คอลเลคชั่นรองเท้า Urban Utility Converse

Urban Utility คอลเลคชั่นรองเท้ากันน้ำใหม่จาก Converse!

รองเท้าจากแบรนด์ Converse ส่วนใหญ่จะเน้นการออกแบบให้ทันสมัยเข้ากับวัยรุ่นหรือคนที่ต้องการรองเท้าในแนวทางดูชิวๆ เมื่อเน้นไปที่ความโฉบเฉี่ยวดูไม่แก่นั่นก็ทำให้มันมีจุดด้อยหลักๆคือพื้นรองเท้ามีความต่ำและน้ำเข้าง่ายซึ่งนั่นแตกต่างไปจาก Urban Utility Line เหล่าคอลเลคชั่นที่มีความสูงของพื้นชั้นรองเท้ามากกว่ารองเท้ารุ่นอื่นๆทั่วไปของ Converse

ทั้งนี้ Converse ได้ร่วมกันกับ Gore แบรนด์ผลิตเสื้อผ้าและรองเท้ากันน้ำที่มีความชำนาญสูงแม้คอลเลคชั่นรองเท้า Urban  Utility จะไม่ได้กันน้ำจากฝนที่ตกหนักได้แบบเต็มๆแต่มันก็น่าจะพอที่จะทำให้กันน้ำที่กระเซ็นหรือเดินในสภาพน้ำขังที่ไม่สูงนักได้

IMAGE: CONVERSE -via- MASHABLE

เพื่อให้แน่ใจว่าคอลเลคชั่นรองเท้ารุ่นใหม่ของค่ายอย่าง Urban  Utility  Line จะไม่เทอะทะและเข้ารูปในสไตล์ Converse พวกเค้าจึงได้ทำการรีดเร้นการออกแบบกับ Slam Jam และ Cali Thornhill Dewitt เพื่อรักษาเอกลักษณ์ของรองเท้า Converse ให้เหมือนเดิม

รองเท้าในคอลเลคชั่น Urban utility จะเริ่มวางจำหน่ายผ่านทางออนไลน์วันที่ 5 ธันวาคมโดยในรุ่น GORE-TEX “Hiker” Chuck Taylors มีราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาทและ Converse Jump  Boot มีราคาอยู่ที่ประมาณ 5,200 บาท

IMAGE: CONVERSE -via- MASHABLE

CREDITS: HIGHS NOBIETY // GQ // MASHABLE

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This