แจ๊คเก็ตอัจฉริยะ Levi’s รุ่น 2 เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยี Jacquard!

แจ๊คเก็ตอัจฉริยะ Levi’s รุ่น 2 เปิดตัวพร้อมเทคโนโลยี Jacquard!

อีกหนึ่งเทคโนโลยีของ Google ที่ยังไม่มีโอกาสแสดงความสามารถเท่าไหร่นักคือ Project Jacquard ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการทัชแห่งอนาคตของทาง Google ล่าสุดสิ่งนั้นกำลังเปลี่ยนไปเมื่อ Google และ Levi’s ได้เปิดตัวแจ๊คเก็ตอัจฉรียะที่มาพร้อมเทคโนโลยีจาก Jacquard ถึง 2 รุ่นด้วยกันคือ Levi’s Trucker Jacket และ Levi’s Sherpa Jacket

สองแจ็คเก็ตอัจฉริยะรุ่นใหม่ของ Levi’s และ Google จะมาพร้อมความสามารถลูกเล่นเดียวกับเสื้ออัจฉริยะในยุคแรกอย่าง Commuter Trucker Jacket แต่สิ่งหนึ่งที่จะเปลี่ยนไปคือสนนราคาที่ถูกลงกว่าเดิมมากทีเดียว

รูปลักษณ์การออกแบบของแจ็คเก็ตอัจฉริยะยังดูลงตัวมากขึ้นด้วยการออกแบบบลูทูธที่เล็กลงและเก็บตัวเองเข้ากับส่วนของข้อมือได้เข้าที่เข้าทางกว่าเดิม อีกจุดหนึ่งซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีคือการโยกย้ายตำแหน่งของทัชให้มาอยู่ที่ตรงข้อมือแทนที่จะเป็นแขนเสื้อเหมือนในรุ่นแรก ความแตกต่างของ Sherpa Jacket คือมาพร้อมฉนวนกันความร้อนเพื่อรับมือกับอากาศหนาวได้มากกว่ารุ่นปกติอย่าง Trucker Jacket

credit: extreme tech

เราสามารถใช้มันควบคุมการทำงานต่างๆได้อย่างกว้างขวางไม่ว่าจะเป็นการเล่น-หยุดเพลง การปักหมุดบนแผ่นที่ ใช้อ่านเวลาและการดูกำหนดเวลาประชุมต่างๆที่ได้ตั้งเอาไว้รวมไปถึงการเปิดใช้งานโหมดตัดเสียงรบกวนในหูฟัง Bose ได้ด้วยซึ่งทั้งหมดทำได้โดยตั้งค่าผ่านการปาดและการแตะที่แตกต่างไปในสี่รูปแบบโดยรุ่นธรรมดาอย่าง Trucker Jacket จะอยู่ที่ 198 ดอลล่าร์สหรัฐและรุ่นพิเศษที่เหมาะกับอากาศเย็นอย่าง Sherpa Jacket จะอยู่ที่ 248 ดอลล่าร์สหรัฐ

source: extreme tech

CREDITS: EXTREME TECH // DL MAG

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This