adidas smart ball

Smart Soccer Ball เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมเพื่อฟุตบอลโลก

ม่ว่าจะอยู่ในสนามหรืออยู่ห่างเป็นไมล์ในฐานะผู้ชม เราจะไม่เห็นความผิดพลาดในการตัดสินประตูอีกต่อไปด้วยเทคโนโลยีในฟุตบอลโลกครั้งนี้ สำหรับความสามารถของ Adidas miCoach Smart Ball คือทำให้เราส่ง โหม่ง เตะมุมหรือเตะจุดโทษได้อย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นโดยจะทำงานร่วมกับ Goal Control ซึ่งเป็นกล้องของ Smartwatch อันทรงประสิทธิภาพที่จะทำการสั่นเมื่อบอลข้ามเส้นประตูไปแล้ว 

adidas-miCoach-Smart-Ball

Smart Ball

สมาร์ทบอลลูกนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะเมื่อขึ้นชื่อว่า Smart แล้วก็ต้องล้ำและทันสมัย แน่นอนลูกบอลลูกนี้สามารถเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth ของ Smartphone ทั้ง iPhone และ Android ได้ ในลูกบอลลูกนี้จะมีเซ็นเซอร์เซ็นเซอร์ตัวหนึ่งที่สามารถตรวจจับความเร็ว ความโค้ง  ระยะในการพุ่งลง และองศาของลูกบอล โดยข้อมูลในลูกบอลทั้งหมดจะจัดเก็บ และส่งผ่านแอพพลิเคชันที่ชื่อว่า miCoach smart ball จากนั้นข้อมูลดังกล่าวจะถูกแปลงมาเป็นค่าสถิติทันที

Smart Adidas football1

หากใครอยากจะมีโค้ชประจำตัวก็ไม่ควรพลาดลูกบอลอัจฉริยะลูกนี้ กับ แอพพลิเคชั่นสุดเทพมาครอบครองแล้วล่ะจ้า เพระนอกจากลูกบอลจะบอกความเร็ว ความโค้ง บลา… ที่ได้พูดถึงไปเมื่อกี้นี้ ยังบอกได้ด้วยนะว่า เราต้องวางเท้ายังไง และต้องเตะสัมผัสกับลูกบอลมุมไหนถึงจะโอ

เพียงแค่มีลูกบอลเทพๆกับแอพลิเคชั่น Cool cool แบบนี้ก็ไม่ต้องง้อโค้ชอีกต่อไปแล้วล่ะ

[TS-VCSC-Spacer height=”38″]

สำหรับเทคโนโลยีลูกบอลอัจฉริยะนั้นถ้าพูดถึงฟุตบอลชาวอเมริกันเมื่อไหร่เป็นที่รู้กันดีว่า Adidas ลุยเลยดีกว่า ราคาตอนนี้รวมหมดเบ็ดเสร็จตั้งไว้ที่ $299 (ประมาณ 9,800 บาทไทย) แฟนบอลหรือนักเตะคนไหนสนใจรีบซื้อมาลองเล่นก่อนใคร ช่วงนี้หลายๆท่าน ยิ่งกำลังอินกับฟุตบอลโลก 2014 อยู่ บางทีอาจจะฟิตร่างกาย และอยากลงฟาดแข้งสักแมทสองแมทก็เป็นได้ หรือถ้าหากเด็กๆคนไหนอยากจะเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ ลูกบอลอัจฉริยะลูกนี้อาจจะสานฝันของน้องๆให้โกอินเตอร์ไปบอลโลกก็เป็นได้

คุณสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น miCoach Smart Soccer Ball ได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่มดาวน์โหลดที่ Google play และ App Store ตามรูปด้านล่าง เท่านี้คุณก็สามารถเตะบอลได้เสมือนมีโค้ชมากำกับเลยทีเดียว  

google_play_icon
Appstore-icon
[TS-VCSC-Spacer height=”10″]

Adidas Smart Soccer Ball Video

[TS-VCSC-Spacer height=”10″][TS-VCSC-Lightbox-Gallery content_style=”grid” data_grid_breaks=”240,480,720,960″ data_grid_space=”2″ data_grid_order=”false” lightbox_pageload=”false” thumbnail_position=”bottom” thumbnail_height=”100″ lightbox_effect=”random” lightbox_autoplay=”false” lightbox_speed=”5000″ lightbox_backlight=”auto” lightbox_backlight_color=”#ffffff” lightbox_social=”true” margin_top=”0″ margin_bottom=”0″ content_images=”10420,10418,10415,10417,10408,10412″ content_images_titles=”Adidas Smart Ball Gallery”][/TS-VCSC-Lightbox-Gallery]

Comments
Pin It on Pinterest

Share This