ฟีเจอร์แชร์รูปภาพ photo carousel video carousel Instagram อินสตราแกรม

Instagram ใกล้ปล่อยฟีเจอร์แชร์ 10 ภาพ (วีดีโอ) พร้อมกันได้!

การสร้างรูปแบบการแชร์รูปภาพให้ได้มากที่สุดในแต่ละครั้งนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นและจะขาดไปไม่ได้ในโลกแห่งโซเชี่ยลซึ่งล่าสุด Instagram กำลังจะเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเพิ่มรูปภาพและวีดีโอแบบม้าหมุนจำนวนมากไปในคราวเดียวได้แล้วซึ่งภาพแรกที่ได้รับการอัพขึ้นไปจะเป็นภาพ (วีดีโอ) หลักยืนพื้นเป็นตัวโชว์แรกและผู้ใช้งานก็สามารถเลื่อนไปทางซ้ายขวาเพื่อดูภาพและวีดีโอต่างๆที่อยู่ในกรุ๊ปภาพ (วีดีโอ) ที่เพิ่มเข้าไปได้ด้วยวิธีนี้

Josh Constine -in- Youtube

อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจและเปรียบเสมือนของขวัญที่ .Instagram. มอบให้แฟนๆในช่วงต้นปีใหม่นี้และก็ได้เปิดเผยผ่านบล็อกว่าเราไม่จำเป็นต้องเลือกคัดสรรรูปหรือวีดีโอที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียวอีกต่อไปแล้วซึ่งนั่นเป็นคอนเซปต์ความคิดดีที่เข้าท่าเพราะเป็นการยากที่รูปภาพหรือวีดีโอเพียงหนึ่งเดียวจะเก็บประสบการณ์ความทรงจำที่ล้ำค่าเอาไว้ได้หมด

IMAGE: TechCrunch

การที่ Instagram นำเอาฟีเจอร์รูปภาพและวีดีโอแบบ Carousels ที่เพิ่มได้ถึง 10 รูปก็เป็นผลดีกับนักโฆษณาและการตลาดเช่นเดียวกันเพราะสามารถนำเอาสิ่งที่ต้องการนำเสนอและโปรโมทนำมาเชื่อมต่อกันเป็น 10 ภาพหรือวีดีโอซึ่งก็น่าจะทำให้คนรับชมโฆษณาเข้าใจในตัวโฆษณาต่างๆมากขึ้นและอาจทำให้สนใจโปรโมชั่นๆมากขึ้นก็เป็นได้

IMAGE: 9to5GOOGLE

Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This