Garmin Quatix 6X Solar นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ของจอมลุย!
Garmin อึกหนึ่งแบรนด์ทำนาฬิกาอัจฉริ ยะชื่อดังได้ทำการปล่อย Garmin Quatix 6X Solar นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ของค่ ายออกมาเป็นที่เรียบร้อยโดยตั วชื่อรุ่นนั้นชี้แนวทางมันเป็ นอย่างดีซึ่งจะเน้นหนักการใช้ งานในน้ำและที่กลางแจ้ง
Quatix 6X Solar นั้นมีสเปคคล้ายคลึงกับ Fenix 6X Pro Solar อยู่พอสมควรโดยมาพร้อมหน้าจอสว่

credit: t3
สิ่งที่ทำให้ Quatix 6X Solar แตกต่างและน่าสนใจอีกอย่างนึงคื อรายละเอียดต่างๆที่น่าจะมี ประโยชน์กับการเดินเรือไม่ว่ าจะเป็นการดูข้อมูลเซ็นเซอร์ ของเรือที่จะประกอบด้วยความเร็ว ความลึก อุณหภูมิและรายละเอียดเกี่ยวกั บลม นอกจากนั้นยังสามารถใช้มั นในการเป็นตัวควบคุมเรือแบบอั ตโนมัติแทนโดยฟังก์ชั่นที่รองรั บได้แก่การหันหัวเรือรวมไปถึ งการใช้รูปแบบการบังคับทิ ศทางและการตามเส้นทางไปในแนว GPS
ในส่วนของแบตเตอรี่นั้น Garmin ชี้ว่าจะอยู่ได้ 21 วันในโหมดปกติและ 24 วันหากชาร์จด้วยแสงอาทิตย์โดย Garmin ยังไม่ได้กำหนดราคาของ Quatix 6X Solar ออกมาซึ่งอาจประมาณได้ว่าจะไม่
Related Articles