Tag Connected Modular

Tag Connected Modular นาฬิกาอัจฉริยะแยกส่วนจ่อเปิดตัวเร็วๆนี้?

ดูเหมือนว่าแบรนด์นาฬิกายักษ์ใหญ่อย่าง Tag Heuer จะไม่ปล่อยให้แฟนๆว่างเว้นจากนาฬิการุ่นใหม่ๆได้นานสักเท่าไหร่เพราะล่าสุดแหล่งข่าวทางฝั่งเมืองนอกได้ทำการระบุว่า Tag Heuer เตรียมปล่อยนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ในปี 2017 อย่าง Tag Heuer Connected ออกมาภายในพฤษภาคมนี้แต่ล่าสุดมีรายงานอีกชิ้นออกมารายงานอัพเดทล่าสุดว่า Tag นั้นพร้อมปล่อยนาฬิกาอัจฉริยะ Connected แห่งปี 2017 อย่าง Connected Modular ภายในวันที่ 14 มีนาคมที่จะถึงนี้เลย

ทั้งนี้แหล่งข่าวยังได้เผยว่านาฬิกาอัจฉริยะในซีรี่ส์ Connected ประจำปีนี้นั้นจะมาพร้อมความสามารถฟีเจอร์ในการดัดแปลงรวมทั้งมีโมดุลแยกส่วนให้กับแฟนๆด้วยซึ่งจะมีชื่อรุ่นที่ค่อนข้างสื่อความอย่าง Tag Connected Modular และมาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะใหม่อย่าง Android Wear 2.0

IMAGE: Wareable

ถือได้ว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่น Connected ของ Tag Heuer นั้นได้ผลตอบรับที่อบอุ่นและยอดเยี่ยมจากลูกค้าทั้งหลายโดยฟันยอดขายได้มากกว่า 20,000 เรือนทั่วโลกและนั่นยังเป็นอีกสิ่งยืนยันว่าแบรนด์นาฬิการะดับตำนานนั้นยังมีที่ยืนอยู่ในแวดวงหากทำนาฬิกาอัจฉริยะออกมาได้สวยหรูและฟังก์ชั่นครบเพราะชื่อเสียงของแบรนด์นั้นดีเลิศเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

หากใครกำลังมองหานาฬิกาอัจฉริยะที่คงความเรียบหรูของนาฬิกาแบบคลาสสิคเอาไว้ได้อย่างลงตัวพร้อมกับเพิ่มเติมฟีเจอร์อัจฉริยะตามเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบันนั้นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ในซีรี่ส์ Connected ของ Tag ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เข้าท่ามากทีเดียว

IMAGE: Wareable

Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This