หลุด Motorola One Power มือถือจอแหว่งแรกจาก Motorola!

หลุด Motorola One Power มือถือจอแหว่งแรกจาก Motorola!

อาจจะตามหลังแบรนด์อื่นๆในเรื่องการออกแบบไปบ้างสำหรับ Motorola ซึ่งเน้นดีไซน์สมาร์ทโฟนในแบบตัวเองในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยในแต่ละรุ่นนั้นมีความแตกต่างทางด้านการออกแบบเพียงน้อยนิดแต่ดูเหมือนสิ่งเหล่านั้นจะเปลี่ยนไปในไม่ช้าเมื่อล่าสุดมีรายละเอียด Motorola One POWER สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ยังไม่ได้ออกโรงที่มาพร้อมการออกแบบทันสมัยขอบจอได้รับการหดเล็กลงพร้อมจอแหว่งทางด้านบนตามแบรนด์อื่นๆและในขณะเดียวกันนี่อาจเป็นตัวแทนของสมาร์ทโฟนรุ่น Moto X ที่มีข่าวการปิดตัวซีรี่ส์ช่วงก่อนหน้านี้

ความแตกต่างของสมาร์ทโฟนรุ่นที่หลุดออกมานั้นถือว่าไม่น้อยทีเดียวไล่ตั้งแต่ขอบเล็กลง จอแหว่ง กล้องคู่ด้านหลังที่ได้รับการโยกไปทางด้านขวาบนแทนตรงกลาง นั่นคือสิ่งที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนของ Motorola ในรุ่นหลังๆเท่าที่เราเห็นในตอนนี้

ดีไซน์เดิมๆกำลังจะหายไป? image: android authority

กลับมาที่รายละเอียดอื่นๆของ Motorola One Power นี้น่าจะมาพร้อมกับ Android One ที่ไหลลื่นและการันตีการอัพเกรดซอฟท์แวร์หลักๆอันรวดเร็วอย่างน้อย 2 เวอร์ชั่น ในส่วนของซอฟท์แวร์นั้นทาง Motorola คงจะมาแนวเดิมคือใช้ Pure Android โดยไม่มีซอฟท์แวร์ใดๆของตัวเองครอบเข้าไปเพิ่มเติมซึ่งทำให้ระบบต่างๆทำงานได้อย่างรวดเร็วไม่มีตื้อถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมายอยู่เหมือนกันสำหรับภาพหลุด One Power ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวออกมาให้เห็นเลยและจากชื่อรุ่นก็น่าจะบอกเป็นนัยได้ว่าจะมีสมาร์ทโฟนซีรี่ส์นี้ในรุ่นต่อๆไปด้วยอย่างเช่น Motorola Two Power หรือ Three Power เป็นต้น

image: android headlines -via- android authority

CREDITS: ANDROID AUTHORITY / / GSM ARENA


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This