เกมส์ Guardians of the Galaxy

ผู้เกี่ยวข้องยันมีเกมส์ Guardians of the Galaxy ให้เล่นแน่!

ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าเกมส์ของ Guardians of the Galaxy จะมาอย่างแน่นอนโดยในตอนนี้อยู่ในระหว่างการพัฒนาซึ่งเกมส์ของเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลนั้นน่าจะได้รับการพัฒนาโดย TellTale ค่ายพัฒนาเกมส์ที่สร้างชื่อมาอย่างต่อเนื่องจาก Walking Dead รวมไปถึงไอ้มนุษย์ค้างคาวอย่าง Batman ภาคล่าสุด

IMAGE: GameZebo

ทั้งนี้การยืนยันดังกล่าวมาจากการเปิดเผยลิสต์รายชื่อเกมส์ของ Screen Actors Guild พร้อมกันนั้น Warped Zone เองยังได้ระบุเพิ่มในประเด็นนี้ว่า Guardians of the Galaxy นั้นอยู่ในขอบเขตการพัฒนามาตั้งแต่สองปีก่อนแล้วแต่ SAF-AFTRA ทำการยับยั้งนักพัฒนาวีดีโอเกมส์รวมทั้งสตูดิโอเกมส์ไม่ให้ผลิตเกมส์บางเกมส์ออกมาซึ่ง Guardian of the Galaxy ก็อยู่ในลิสต์ดังกล่าวด้วย

IMAGE: ComicBookMovie

อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่แน่นอนว่าเกมส์ Guardian of the Galaxy จะมาในแพลทฟอร์มอุปกรณ์ใดแต่หากเป็นในอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่พกพาง่ายก็น่าจะทำให้เข้าถึงคนกลุ่มใหญ่ๆได้มากกว่าแต่ไม่ว่าจะมาในแพลทฟอร์มไหนก็น่าติดตามเอามากๆเพราะ TellTale Games นั้นเป็นค่ายพัฒนาเกมส์ชื่อก้องที่แรงขึ้นมาในระยะหลังเป็นอย่างมากจากการพัฒนาเกมส์อย่าง The Walking Dead | Batman | Games of Thrones | Borderlands ซึ่งมาจากภาพยนตร์และคอมิคส์ชื่อก้องทั้งนั้นและพวกเค้าก็น่าจะทำได้ไม่เลวอีกครั้งสำหรับเกมส์ของ Guardian of the Galaxy

เกมส์ Batman ที่ TellTale ทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

Comments
Pin It on Pinterest

Share This