ที่ชาร์จกระทัดรัด

มาชาร์จโน๊ตบุ๊คแบบชิวๆด้วย Zolt กัน!

การแบกแบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊คที่เทอะทะและมีความหนักไม่น้อยนั้นสร้างความหงุดหงิดและรำคาญได้บ่อยครั้งแต่ด้วยความสามารถของ Zolt ที่ชาร์จโน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์ที่หลากหลายด้วยช่อง USB จะเข้ามาทำให้การชาร์จโน๊ตบุ๊คสะดวกและลงตัวมากขึ้น

ที่ชาร์จกระทัดรัด

ท้้งนี้ Zolt จะมีขนาดบอดี้ 3 นิ้วและหนักเพียง 3 ออนซ์รวมทั้งสามารถหมุนได้ 90 องศาจึงทำให้ชาร์จในแนวขนานได้ด้วย แม้จะมีขนาดเล็กแต่ไม่ได้ด้อยในเรื่องประสิทธิภาพโดยให้พลังงาน 70 วัตต์และมาพร้อมพอร์ทเสียบ USB ถึง 3 ช่อง (1 ช่องสำหรับโน๊ตบุ๊คและอีก 2 ช่องสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เล็กกว่าอย่างสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต) ซึ่งใช้งานกับโน๊ตบุ๊คของ Apple ได้อย่างไม่มีปัญหา

ที่ชาร์จกระทัดรัด

อย่างไรก็ตาม Zolt ไม่รองรับการใช้งานร่วมกับ Surface Pro 3 เพราะผลิตภัณฑ์ดังกล่าวใช้สายเฉพาะตัวของตัวเองเช่นเดียวกันกับ MacBook รุ่นล่าสุดซึ่งมีพอร์ทเดียวคือ USB Type-C โดยในรุ่นต่อไปน่าจะรองรับ USB Type-C เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในวงกว้างมากขึ้น

ที่ชาร์จกระทัดรัด

ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและประสิทธิภาพที่ไม่ธรรมดาจึงทำให้ Zolt เหมาะแก่การพกพาเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ต้องเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลาโดย Zolt Laptop Charger Plus เปิดให้พรีออเดอร์แล้วในตอนนี้ที่ราคาประมาณ 2,660 บาทและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการช่วงปลายปีที่สนนราคาประมาณ 3,300 บาท

ที่ชาร์จกระทัดรัด

Comments
Pin It on Pinterest

Share This