นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

Withings จ่อปล่อย Activité สุดงามรุ่นใหม่ในไม่ช้า!

เมื่อเข้าใกล้วันหยุดปลายปีมากขึ้นเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าบริษัทผลิตนาฬิกาทั้งหลายได้เปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะทั้งหลายกันแบบต่อเนื่องและคับคั่งซึ่งต่อไปจะเป็นคิวของ Withings อีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาเมืองแห่งน้ำหอมฝรั่งเศสที่เล็งเปิดตัวนาฬิกาเรียบและสุดงามอย่าง Activité รุ่นต่อไปในไม่ช้า

ทั้งนี้ Wareable ได้ระบุว่า Activite รุ่นใหม่นั้นจะมาพร้อมตัวบอดี้เหล็กมาตรฐานสูงซึ่งก็อาจเทียบได้กับ Activité รุ่นแรกสุดที่มีตัวบอดี้ที่แข็งแกร่งแต่สวยงามพร้อมกับราคาที่ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน

นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

จากรูปทีเซอร์ก็น่าจะใบ้ได้ว่า Activite จะมาพร้อมตัวบอดี้ระดับสุดยอดเช่นเดิม พร้อมกับตัวสายที่น่าจะมีให้เลือกระหว่างซิลิโคนหรือหนัง ในขณะที่หน้าปัดที่สองจะแสดงเกี่ยวกับเป้าหมายหรือภารกิจระหว่างวันที้ทำสำเร็จซึ่งได้รับการปรับให้ใหญ่ขึ้นและมีสีขาวเพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นมากขึัน

นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

ก่อนหน้านี้ Activité รุ่นแรกและ Activité Pop นั้นมีฟีเจอร์ที่แทบจะเหมือนกันทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการนับก้าวเดิน การเผาผลาญแคลอรี่ การวัดระยะทาง การว่ายน้ำ การพักผ่อนนอนหลับ นอกจากนั้นยังสามารถปลุกสั่นกรือเสียงได้อย่างไม่มีปัญหาโดยมาพร้อมแบตเตอรี่ CR2025 และทำงานเข้าคู่กับแอพ Withing ใน iOS และ Android ผ่านบลูทูธ

ความแตกต่างของสอง Activite รุ่นแรกและ Pop คือการออกแบบตัวสายซึ่ง Activité รุ่นแรกจะมีสายเป็นหนังแท้สุดหรูและตัวเรือนเป็นสแตนเลสผสมกับกระจกแซฟไฟร์ ในขณะที่ Activité Pop จะมีสายเป็นซิลิโคนคุณภาพดีให้เลือกหลายสีพร้อมกับตัวเรือนสแตนเลสที่ได้รับการเคลือบมาเป็นอย่างดี

Withings นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

แหล่งข่าวก็คาดว่า Activité ในรุ่นต่อไปนั้นจะมีรูปลักษณ์คาบเกี่ยวระหว่างความหรูมีระดับของ Activité รุ่นแรกกับความสวยเรียบแต่เก๋ของ Activité Pop นั่นเองซึ่งน่าจะเพิ่มฟีเจอร์อัจฉริยะเข้าไปซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบนาฬิกาสวยๆที่จบในเครื่องเดียว ใส่ไปทำงานก็ดี ใส่ไปเที่ยวก็ได้ 🙂

ในขณะเดียวกันก็มีความเป็นไปได้ที่จะตัดฟีเจอร์อัจฉริยะบางอย่างออกไปให้เลือที่คนใช้งานมากพร้อมกับถอยราคาเพื่อให้คนสามารถซื้อนาฬิกาของค่ายเพิ่มมากขึ้นกว่าสองรุ่นก่อน

นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

นอกจากนี้ Withing ยังได้ทำการแถลงการณ์เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ MyFitnessPal ที่น่าจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบแคลอรี่ของอาหารเมื่อใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Withings

เราคงได้เห็นนาฬิกา Activite รุ่นใหม่สวยๆของ Withings ในไม่ช้าซึ่งน่าจะสร้างความประทับใจให้แฟนๆได้ไม่แพ้กับรุ่นก่อนๆ

นาฬิกา Activité รุ่นใหม่ 2015

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This