สมาร์ทโฟนฝาพับ Samsung W2016 สเปค กำหนดวางจำหน่าย

Samsung W2016 สมาร์ทโฟนฝาพับสเปคเยี่ยมใหม่เอี่ยม!

เทรนด์สมาร์ทโฟนฝาพับอาจจะตกลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาพร้อมแทนที่ด้วยสมาร์ทโฟนระบบหน้าจอสัมผัสปกติซึ่งเป็นต้นแบบในการผลิตสมาร์ทโฟนของแบรนด์ต่างๆอย่างคับคั่งนับจากนั้นแต่บางที Samsung อาจเห็นความเยอะของสมาร์ทโฟนสัมผัสจึงได้ทำการปล่อย W2016 สมาร์ทโฟนฝาพับสเปคเยี่ยมกลับมาในวงการสมาร์ทโฟนอีกครั้งหนึ่ง

สมาร์ทโฟนฝาพับ Samsung W 2016 สเปค กำหนดวางจำหน่าย

ดูเก๋มากกว่าสมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นก่อนๆพร้อมกับวัสดุที่ดีขึ้นด้วย Images: DigitalTrends

ทั้งนี้สมาร์ทโฟน W 2016 ไม่ได้มีแค่หน้าจอขนาด 3.9 นิ้วที่คมชัด (1,280 x 768 พิกเซล) โดยมาพร้อมสองหน้าจอคือหน้าจอด้านใน(หน้าจอหลัก) และหน้าจอด้านนอกที่เน้นในการแสดงเวลารวมถึงการแจ้งเตือนต่างๆโดยสมาร์ทโฟนฝาพับรุ่นนี้มีความบางกว่าสมาร์ทโฟนฝาพับในรุ่นก่อนหน้านี้แถมยังมีปุ่มกดที่เราเคยคุ้นก่อนที่จะมีสมาร์ทโฟนแบบสัมผัสให้ใช้งานด้วย

สมาร์ทโฟนฝาพับ Samsung W 2016 สเปค กำหนดวางจำหน่าย

Images: DigitalTrends

ในส่วนของสเปคจะประกอบไปด้วยตัวประมวลผล Exynos 7420 ความเร็ว 2.1 GHz ซึ่งจะมาขับเคลื่อนร่วมกับแรม 3 GB และ storage ขนาด 64 GB | กล้องหลัง 16 ล้านและกล้องหน้า 5 ล้าน | แบตเตอรี่ขนาด 2,000 mAh ที่ดูแล้วเหมือนน้อยแต่หากเทียบกับหน้าจอขนาดที่ไม่ใหญ่นักก็ดูสมเหตุผลอยู่โดย W2016 จะได้รับการผลักดันโดยระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 Lollipop พร้อมฟีเจอร์ TouchWiz และฟีเจอร์ชาร์จเร็วด้วย

สมาร์ทโฟนฝาพับ Samsung W 2016 สเปค กำหนดวางจำหน่าย

Images: DigitalTrends

นอกจากนั้นตัวบอดี้จะได้รับการทำจากเหล็กกับกระจกผสมกันในแต่ละส่วนซึ่งคงต้องรอดูกำหนดการวางจำหน่ายอีกครั้งว่าจะอยู่ในช่วงใดและมีราคาในระดับใด

Source

Comments
Pin It on Pinterest

Share This