ยอดคอนเซปต์นาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถเก็บหูฟังได้จาก Huawei!

ยอดคอนเซปต์นาฬิกาอัจฉริยะที่สามารถเก็บหูฟังได้ของ Huawei!

กลายเป็นแบรนด์มหากาฬแห่งวงการเทคโนโลยีไปแล้วสำหรับ Huawei ซึ่งยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung รวมทั้ง Apple ต่างต้องหวั่นเกรงแบบเต็มๆในวงการสมาร์ทโฟนที่พวกเค้ามักทำสมาร์ทโฟนออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและพวกเค้าก็ไม่ได้คิดที่จะหยุดอยู่แค่นั้นโดยสิทธิบัตรเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะล่าสุดนั้นแสดงให้เห็นถึงนวัตกรรมใหม่ๆที่เราไม่เคยเห็นกันมาก่อน

สิ่งที่ทำให้คอนเซปต์นาฬิกาอัจฉริยะโดดเด่นขึ้นมานั่นก็คือมันมาพร้อมกับความสามารถในการเก็บหูฟัง แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ไอเดียทีาธรรมดาหาได้ทั่วไปอย่างแน่นอนเพราะเรายังกันไม่ออกเลยว่าทาง Huawei นั้นจะทำดีไซน์ของตัวนาฬิกาอัจฉริยะให้ออกมามีหน้าตาอย่างไรและจะทำให้ออกมามีขนาดที่พอเหมาะไม่ใหญ่เกินไปได้หรือไม่

image: android headlines

ย้อนกลับมาที่ไอเดียนาฬิกาอัจฉริยะที่เก็บหูฟังได้กันอีกทีนึงซึ่งสิทธิบัตรร่างออกมาว่าตัวหูฟังจะได้รับการเก็บไว้ที่บริเวณตัวสายที่มีชิ้นส่วนปิดไว้อีกชั้นนึง แนวทางนี้ดูเป็นไปได้และมีเหตุผลมากกว่าการทำสปริงเด้งออกมาจากตัวนาฬิกาอีกทีหนึ่ง ส่วนหูฟังนั้นมีการร่ายสเปคคร่าวๆว่ารองรับการทำงานร่วมกับ Wi-Fi และกันน้ำได้

เราคงต้องรอดูกันว่าคอนเซปต์นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมหูฟังจาก Huawei นั้นมีโอกาสที่จะได้รับการพัฒนาพร้อมกับวางจำหน่ายออกมาหรือไม่และในแนวทางไหน

image: hype beast

CREDITS: HYPE BEAST / / ANDROID HEADLINES

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This