สมาร์ทโฟน Motorola 2017

สื่อเผยโรดแม็พสมาร์ทโฟนค่าย Motorola แห่งปี 2017!

Motorola แบรนด์สมาร์ทโฟนที่กลับมาได้อย่างน่าสนใจภายใต้การดูแลของ Lenovo แบรนด์ยอดขายคอมพิวเตอร์อันดับหนึ่งน่าจะมีแผนการแห่งอนาคตที่น่าสนใจไม่น้อยเมื่อรายงานต่างประเทศได้เผยว่าพวกเค้าเตรียมโร้ดแม็พสำหรับสมาร์ทโฟนในปี 2017 ออกมาแล้วและมีความเป็นไปได้ที่ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่า Lenovo พร้อมดันแบรนด์ Motorola ผลักดันอนาคตสมาร์ทโฟนของค่ายภายใต้แบรนด์เนมหนึ่งเดียวอย่าง “Moto”

ทั้งนี้จากโร้ดแม็พเผยว่ารุ่นสมาร์ทโฟนที่ Motorola ออกแบบและพัฒนาระบบเองนั้นก็คือ Moto Z เพียงหนึ่งเดียว ส่วนรุ่นอย่าง Moto G นั้นจะเป็นการร่วมพัฒนาสร้างสรรค์กันของ Motorola และ Lenovo

สมาร์ทโฟนเรือธงสูงสุดอย่าง Moto Z สร้างยอดขายได้กว่า 1 ล้านเครื่องทั่วโลกแล้ว! IMAGE: TechDroider

ส่วนรุ่นที่ Lenovo ออกแบบและพัฒนาล้วนๆเองจะเป็น Moto X และ Moto M และอีกสองรุ่นอย่าง Moto E และ Moto C นั้นจะเป็นการร่วมกันของ Lenovo และแบรนด์พาร์ทเนอร์อีกเจ้าหนึ่งตามที่ลิสต์เห็นด้านล่าง

ในส่วนของระดับสมาร์ทโฟนนั้นน่าจะเป็นไปตามลิสต์ดังกล่าวก็คือ Moto Z จะเป็นรุ่นสมาร์ทโฟนเรือธงที่มีประสิทธิภาพครบเครื่องมากที่สุดตามมาด้วยรุ่นอื่นๆอย่าง Moto X และ Moto M ซึ่งสนนราคาก็จะไล่ไปตามระดับของสมาร์ทโฟนนั่นเอง

Mod อีกหนึ่งจุดเด่นเฉพาะตัวที่สามารถเสริมเพิ่มศักยภาพได้อย่างมากมาย! IMAGE:MotoG3
  • Moto Z – Motorola
  • Moto X – Lenovo
  • Moto M – Lenovo
  • Moto G – Motorola / Lenovo
  • Moto E – Lenovo / ODM
  • Moto C – Lenovo / ODM

ตามลิสต์นั้นอาจเกิดความสับสนกับผู้สนใจหรือแฟนๆที่ต้องการซื้อสมาร์ทโฟนที่ Motorola หรือ Lenovo พัฒนาเองจริงๆซึ่งผู้สนใจก็คงต้องศึกษากันก่อนที่จะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆของ Moto กันก่อนว่าแบรนด์ใดพัฒนารุ่นนั้นๆขึ้น

นี่คือ Moto M ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ! IMAGE: TechNewsinc

Comments
Pin It on Pinterest

Share This