หูฟัง Sony อินเอียร์ 2016

Sony เปิดตัวหูฟังอินเอียร์หกรุ่นใหม่ต้อนรับปลายปี!

Sony ได้ทำการเปิดตัวหูฟังตระกูลใหม่อย่าง XB แห่งปี 2016 อีกหกรุ่นซึ่งมีทั้งแบบมีสายและในแบบไร้สายซึ่งน่าจะเหมาะกับความต้องการการใช้งานของลูกค้าอย่างกว้างขวางไม่โดยแต่ละตัวนั้นมีความเก่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละด้านโดยรุ่นใหม่ที่เป็นตัวชูโรงก็คือ XB80BS Extra Bass หูฟังบลูทูธแนวสปอร์ตที่เน้นเสียงเบสกระหึ่มแบบเต็มๆพร้อมเรทติ้งการกันน้ำที่เข้าขั้นระดับ IPX5 ที่สามารถนำไปล้างและป้องกันคราบไคลได้อย่างไม่มีปัญหาและมาพร้อมเทคโนโลยีด้านเสียงอย่าง LDAC ในภายในและมาพร้อมราคา $149.99

ตัวต่อมาอย่าง XB50BS Extra Bass Sports Bluetooth ก็เป็นเทพเบสอีกเช่นเดียวกันโดยให้เสียงที่ทุ้มนุ่มลึกและสามารถเชื่อมโยงเข้ากับผลิตภัณฑ์เสียงได้อย่างสะดวกรวดเร็วซึ่งในรุ่นนี้จะมาพร้อมความสามารถในการกันฝนหรือน้ำกระเฉาะได้ (ไม่สามารถนำเอาไปแช่น้ำได้) โดยเหมาะที่จะใช้ท่ามกลางสภาพอากาศต่างๆได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมขายที่ราคา $79.99

มาที่หูฟังของโซนี่รุ่นใหม่ที่เน้นเสียงเบสอย่าง XB70BT EXTRA BASS Bluetooth In-ear Headphones ซึ่งความสามารถทั่วไปดูใกล้เคียงกับรุ่น XB50BS Extra Bass Sports Bluetooth ก่อนหน้านี้โดยสิ่งที่แตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้าคือรีโมทแบบ in-line ที่จะทำให้ใช้งานเป็น Small Talk ได้ด้วยซึ่งในรุ่นนี้เคาะราคาอยู่ที่ 99.99$

ต่อมาจะเป็นคิวของหูฟังแนวสปอร์ตโฉบเฉี่ยวรุ่นใหม่ๆโดยคิวแรกเป็นของ AS410AP ซึ่งเป็นหูฟังอินเอียร์ดีไซน์เข้าท่าทันสมัยพร้อมความสามารถในการกันฝนและน้ำในระดับเล็กน้อยๆพร้อมไมและรีโมทในตัวพร้อมสำหรับใช้งานเป็น Small Talk มาที่ราคา 29.99 ดอล

รุ่นต่อมาอย่าง AS210AP  ก็เป็นอินเอียร์แบบรุ่น AS410AP แต่มีการบิดดีไซน์บ้างเล็กน้อยพร้อมราคาถูกกว่าที่ 24.99 ดอลโดยในรุ่นนี้ยังรองรับในการใช้งานเป็น Small Talk อีกเช่นเดียวกันและรุ่นสุดท้ายอย่าง The AS210 นั้นเป็นหูฟังแบบเปิดหูโดยมีราคาถูกสุดในกลุ่มนี้ที่ $19.99

สำหรับใครที่สนใจซื้อหูฟังหกรุ่นที่ว่าไปก็สามารถไปช็อปผ่านออนไลน์สโตร์ของโซนี่ได้แล้ววันนี้

Comments
Pin It on Pinterest

Share This