สมาร์ทโฟน Galaxy S7 Edge Olympic Edition โอลิมปิก 2016 สเปค ราคา

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy S7 Edge เวอร์ชั่นโอลิมปิกสุดเก๋แล้ว!

ผู้คนมักให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อีดิชั่นที่มีจำนวนจำกัดเสมอเพราะถือเป็นสินค้าที่จะได้รับการผลิตเพื่ออีเว้นท์โอกาสสำคัญบางอย่างและโอกาสที่จะใช้ซ้ำกับคนอื่นก็มีน้อยลงไปด้วยเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษอย่าง Galaxy S7 edge Olympic Games Limited Edition ที่เพิ่งเปิดตัวไปก็เป็นผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ด อีดิชั่นอีกรุ่นที่น่าสนใจเอามากๆเพราะเป็นการทำในโอกาสสำคัญอย่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้นในประเทศบราซิลระหว่างวันที่ 5 – 21 สิงหาคม 2016

Image: Samsung

ไม่ต่างจากที่หลายสื่อหลายแหล่งรายงานก่อนหน้านี้ว่าความต่างที่โดดเด่นของ *Galaxy S7 edge รุ่นโอลิมปิกนั้นจะมาพร้อมสัญลักษณ์ห้าห่วงที่บริเวณด้านหลังของสมาร์ทโฟนเพื่อให้รู้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนแห่งกีฬาโอลิมปิกนั่นเอง นอกจากนั้นธีม | พื้นหลัง | ไอคอนต่างๆเองก็จะได้รับการเนรมิตให้เกี่ยวข้องกับโอลิมปิกที่ริโอ เดอ จาไนโรแทบทั้งหมดโดยซัมซุงจะทำการเป็นสปอนเซอร์แจกสมาร์ทโฟนจำนวนกว่า 12,500 เครื่องให้กับนักกีฬาโอลิมปิกที่จะเข้าแข่งขันในครั้งนี้ซึ่งนั่นเป็นการโฆษณาที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งที่จะทำให้แฟนๆติดตาและติดใจไปกับสมาร์ทโฟน *Galaxy S7 edge รุ่นโอลิมปิกเร็วยิ่งขึ้น

Image: Samsung

*Galaxy S7 edge รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมการแข่งขันอัพเดทตลอดเวลาและกฏการแข่งขันกีฬาในประเภทต่างๆแบบครบถ้วนผ่านแอพแกนกลางและจะมีการมอบหูฟัง Gear iConX ที่เพิ่งได้รับการเปิดตัวไปไม่นานฟรีแก่นักกีฬาอีกด้วย

 

อย่างไรก็ตามซัมซุงไม่ได้วางแผนจำหน่าย *Galaxy S7 edge รุ่นโอลิมปิกทั่วโลกแต่อย่างใดและมีแผนการวางจำหน่ายแค่ที่จีนเยอรมันเกาหลี (แม้แต่ประเทศเจ้าภาพอย่างบราซิลยังไม่มีการวางจำหน่าย) ซึ่งก็ต้องรอดูต่อไปว่าจะมี carrier เล็กใหญ่เจ้าใดที่นำ *Galaxy S7 Edge รุ่นโอลิมปิกมาขายบ้างหรือไม่แต่กับแฟนโอกาสสำคัญๆตัวจริงคงต้องไปถอยที่จีนหรือเกาหลีกันแน่ๆ

Image: Samsung

นอกจากนี้ซัมซุงยังได้ทำแอพเฉพาะเพื่อการแข่งโอลิมปิกที่บราซิลอย่าง Rio 2016 ด้วยโดยมาในทุกระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนที่สำคัญอย่าง iOS | Android | Windows ซึ่งตัวแอพจะให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตารางเวลาการแข่งขันและผลการแข่งขันในทุกกีฬาและประเภทการแข่งขันเพื่อให้แฟนๆกีฬาทั่วโลกสามารถติดตามข่าวสารต่างๆในโอลิมปิกได้อย่างไม่ตกหล่น

Image: Droid-Life

Comments
Pin It on Pinterest

Share This