ดาวรุ่ง 1More ถอย Stylish TWS หูฟัง True Wireless แรก!

ดาวรุ่ง 1More ถอย Stylish TWS หูฟัง True Wireless แรก!

1More แบรนด์หูฟังดาวโรจน์จากอเมริกาเปิดตัว Stylish TWS หูฟังไร้สายแบบ True Wireless รุ่นแรกของค่ายซึ่งชื่อรุ่นแสดงถึงจุดมุ่งหมายของหูฟังไร้สายนี้จาก 1More ได้อย่างดีที่พุ่งเป้าเข้าไปในส่วนของดีไซน์ที่มีสไตล์และสวยงาม

ถือเป็นเทรนด์ของวงการหูฟังไร้สายที่หลายต่อหลายแบรนด์เดินตามๆกันพร้อมเปิดตัวไล่ๆเรียงๆกันมาเริ่มต้นจากจุดกำเนิดอย่าง Bragi / Bose และในระยะหลังไม่นานนี้กับ Master & Dynamics / Sennheiser ซึ่งหลายแบรนด์ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นทำหูฟังแบบ True Wireless ออกมาเข้าขั้นเยี่ยมทั้งในส่วนของคุณภาพเสียงและฟีเจอร์การใช้งานแต่ขนาดหูฟังนั้นค่อนข้างใหญ่และขาดความงามไปโดย 1More ใช้พื้นที่นั้นสร้างความแตกต่างกับ Stylish TWS ที่ดูสวยงามมากทีเดียว

image: android authority

การโฟกัสแนวทางไปที่ดีไซน์สวยงามทำให้ 1More ต้องแลกสละบางอย่างออกไปเหมือนกันนั่นก็คือชั่วโมงสแตนด์บายในการฟังเพลงต่อหนึ่งการชาร์จเต็มของ Stylish TWS นั้นอยู่แค่ 2.5 ชั่วโมงพร้อมกับส่งให้พวกเค้ากลายเป็นหูฟังแบบ True Wireless ที่มีเวลาสแตนด์บายน้อยเป็นลำดับต้นๆไปในตอนนี้แต่ 1More มีเคสที่สามารถชาร์จตัวหูฟังได้อีก 2 รอบเต็มๆก็จะยืดเวลาออกไปได้พอสมควรโดยราคาของ  Stylish  TWS  นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาทที่ถูกกว่าหูฟังไร้สายแบบ True Wireless และจะทำให้เจาะตลาดกลุ่มลูกค้าได้แบบกว้างๆเลยทีเดียว

image: know techie

CREDITS: KNOW TECHIE // ANDROID AUTHORITY

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This