พวงกุญแจ จอมติดตาม

ไม่ต้องกลัวลืมของอีกต่อไปด้วย O พวงกุญแจจอมติดตาม!

บ่อยมั๊ยที่เราลืมกุญแจหรือสมาร์ทโฟนตามที่ต่างๆ? คำตอบก็คือไม่น้อยเลยซึ่งผู้สร้าง O ก็เล็งเห็นในจุดนั้นเป็นอย่างดีจึงได้ทำ wearable ที่เน้นกันลืมซึ่งน่าจะเหมาะแก่คนที่ใช้ความคิดและทำงานยุ่งตลอดเวลาจนอาจเกิดเผลอเรอได้บ่อยๆ

ทั้งนี้หากมองผิวเผินแล้ว O ที่มีชื่อแบบเต็มๆว่า Octopus นั้นเหมือนกับพวงกุญแจเรียบหรูดูดีที่สามารถพกไปตามที่ต่างๆได้อย่างสะดวกแต่แท้จริงแล้วมันคือ tracker หรืออุปกรณ์ติดตามนั่นเองโดยหากติดเจ้า Octopus นี่ไว้กับอะไรก็ตาม จากนั้นมันก็จะทำการเฝ้ามองดูสิ่งนั้นอย่างต่อเนื่องเหมือนกับพวกเหยี่ยวซึ่งต้องขอบคุณเซนเซอร์ BLE และที่เยี่ยมกว่านั้นคือมันไม่ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ทใดๆเลย

พวงกุญแจ จอมติดตาม

การเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกับแอพของ O นั้นแตกต่างจากอุปกรณ์ wearable ทั่วไปค่อนข้างมากทีเดียวโดยไม่จะใช้กาารติดตามด้วยเซนเซอร์และตัวช่วยส่วนตัวที่สามารถวิเคราะห์ร่วมกับแวดล้อมต่างๆเพื่อแนะนำว่าเราต้องห่วงของหรือนอนชิว นั่งชิวได้อย่างสบายใจโดยตัวแอพนั้นได้รับการออกแบบมาให้ติดตามของได้ถึง 16 อย่างและก็ไม่มีข้อจำกัดจำนวนผู้ใช้แต่อย่างใด

พวงกุญแจ จอมติดตาม

ยิ่งไปกว่านั้นตัวแอพยังสามารถเตือนให้เราพกร่มออกไปด้วยในวันที่ฝนพรำและหากกำหนดว่าเป็นวันที่ต้องไปว่ายน้ำมันก็จะไม่ลืมที่จะเตือนให้เอาชุดว่ายน้าออกไปด้วยซึ่งการทำงานดังกล่าวนั้นเป็นแบบ Proactive ที่เน้นการทำงานและแจ้งเตือนแบบตื่นตัวทันท่วงทีต่างจาก wearable อื่นๆในตลาดมากทีเดียว

พวงกุญแจ จอมติดตาม

ในส่วนของการออกแบบนั้นได้รับการตกแต่งและพัฒนาจากนักออกแบบแฟชั่นและเครื่องประดับซึ่งต้องถือว่าดูดีมากทีเดียว นอกจากนั้นความบางและเบาของมันก็ทำให้ใส่ไว้ในช่องเสื่้อและกางเกงต่างๆได้อย่างไม่มีปัญหา อีกจุดหนึ่งที่โดดเด่นคือความสามารถในการกันน้ำที่ระดับ IPX6 และแบตสุดอึดที่อยู่สแตนด์บายใช้งานได้ถึง 1 ปีครึ่งด้วยแบตเตอรี่ CR 2025 

พวงกุญแจ จอมติดตาม

หากไม่มีอะไรผิดพลาดพวงกุญแจจอมติดตามอย่าง O จะวางจำหน่ายช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าโดยมีให้เลือกสองแบบคือสี่ชิ้นที่ราคาประมาณ 2,900 บาทและแปดชิ้นที่ราคาประมาณ 4,700 บาท

พวงกุญแจ จอมติดตาม

Source

Comments
Pin It on Pinterest

Share This