Master & Dynamic ปล่อย MW07 หูฟังไร้สายลุคสุดเนี๊ยบรุ่นแรก!

Master & Dynamic ปล่อย MW07 หูฟังไร้สายลุคสุดเนี๊ยบรุ่นแรก!

Master & Dynamic ยอดแบรนด์ออดิโอ้ที่มีเอกลักษณ์เหลือล้นได้ทำการปล่อย MW07 หูฟังไร้สายแบบเบ็ดเสร็จรุ่นแรกออกมาเป็นที่เรียบร้อยเพื่อเป็นการรับเทรนด์หูฟังแห่งอนาคตนั่นเอง

ทั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ Master & Dynamic นั้นปล่อยผลิตภัณฑ์ในประเภทหุฟังไร้สายออกมาแต่ก็ต้องนับว่าน่าสนใจเอามากๆไล่ตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ตามแนวทางของพวกเค้า เฉดสีของตัวหูฟังก็ดมีมิติและการไล่ระดับทำให้ไม่เบื่อประกอบไปด้วยสีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาลและสีเทาโดยตัวหูฟังนั้นมีการเก็บงานที่ยอดเยี่ยมและทำมาจากสแตนเลสพร้อมการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านบลูทูธ 4.2 

ในส่วนของตัวหูฟังนั้นเจ้า MW07 ไม่ได้มาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกแต่หากลองดูดีไซน์และมาตรฐานเดิมที่พวกเค้าเคยทำมาต้องบอกว่า Master & Dynamic มีความชำนาญในการทำหุฟังออกมามีขนาดที่พอดิบพอดีกับหูของคนได้มากทีเดียวและตัวซิลิโคนที่ให้มาน่าจะรองรับขนาดหูต่างๆได้อย่างกว้างขวางทั่วถึงได้ไม่ยากเย็

ส่วนตัวหูฟังทางด้านขวานั้นจะมาพร้อมปุ่มสำหรับเข้าถึงตัวช่วยอัจฉริยะอย่าง Google Assitant ของ Android หรือ Siri ของ Apple ด้วย ในขณะที่ฟังก์ชั่นการทำงานมาพร้อมอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือเมื่อนำเอาหูฟังออกข้างนึงก็จะหยดการเล่นเพลงโดยอัตโนมัติและเมื่อเราใส่กลับเข้าไปครบ 2 ข้างก็ทำให้เพลงเล่นต่อจากตอนที่เราเอาหูฟังออกไป

IMAGE: MASTER & DYNAMIC

Master & Dynamic ยังทำได้ดีเสมอกับการให้อปกรณ์เสริมประกอบหูฟังมาและ MW07 ก็ยังสานต่อสิ่งนี้โดยจะมาพร้อมเคสโลหะสะท้อนแสงขนาดพอดีที่จะใส่กระเป๋ากางเกงได้โดยมาพร้อมความสามารถในการเป็นที่ชาร์จให้กับหูฟังในตัวและใช้เวลา 90 นาทีในการชาร์จจนแบตหููฟังเต็มและ 15 นาทีในการทำให้แบตขึ้นไปถึงครึ่งนึง ตัวเลขดังกล่าวถือว่าเป็นความเร็วการชาร์จที่ยอดเยี่ยมทีเดียวในตอนนี้

ดูเหมือนว่า MW07 หูฟังไร้สายแรกสุดจาก Master & Dynamic จะดูุเข้าท่ามากทีเดียวซึ่งสนนราคาของมันจะอยู่ที่ราคาประมาณ 10,000 บาท เราก็ต้องรอดูกันต่อไปว่ามันจะเข้ามาวางขายในเมืองไทยเมื่อไหร่กัน

IMAGE: ANDROID AUTHORITY

CREDITS: MASTER & DYNAMIC // ZNEWS 24

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This