นาฬิกาอัจฉริยะ Tag Heuer Connected

Tag Heuer Connected นาฬิกาสุดหรูเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้!

Tag Heuer แบรนด์ผลิตนาฬิการะดับโลกสัญชาติสวิสได้กำหนดวันเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกในระบบปฏิบัติการ Android Wear อย่าง Tag Heuer Connected โดยจะมีขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ นอกจากนั้นหลายแหล่งข่าวได้ระบุเพิ่มว่านาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกอย่าง Connected น่าจะได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบของรุ่นนาฬิกาคลาสสิคระดับตำนานอย่าง Tag Carrera ที่ได้ผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมต่อเนื่อง

Tag ได้ทำการกำหนดกลุ่มเป้าหมายของนาฬิกาอัจฉริยะ Connected ให้เป็นระดับบนซึ่งต้องการสะสมผลิตภัณฑ์หรูหรามีระดับไว้ครอบครองและเป็นการหยุดยั้งแผนการของ Apple ที่จะเฉิดฉายในโลกของนาฬิกาอัจฉริยะแบบทิ้งขาดเจ้าอื่นๆโดยพึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Hermes ในการปล่อยนาฬิกาอัจฉริยะที่หรูสุดๆอย่าง Apple Watch Hermes ซึ่งมีราคาสูงสุดอยู่ที่ 53,300 บาทหรือ 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐแต่ราคาที่ Tag จะวางจำหน่ายเริ่มต้นนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 64,000 บาทหรือ 1,800 ดอลล่าร์สหรัฐซึ่งสูงกว่า Apple Watch Hermes อยู่พอสมควรและต้องรอดูว่า Tag ใส่และบรรจุฟีเจอร์เด็ดอะไรใน Tag Heuer Connected บ้าง

นาฬิกาอัจฉริยะ Tag Heuer Connect

ทั้งนี้ Biver เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Tag ก็แอบกังวลใจในเรื่องราคาเหมือนกันโดยกล่าวว่า “เรารู้สึกกังวลในเรื่องราคาเหมือนกันเพราะจะจำหน่ายที่เรทราคาประมาณ 64,000 บาทแต่ Apple ก็บอกว่าเราสามารถจำหน่ายนาฬิกาอัจฉริยะในระดับ 50,000 กว่าบาทขึ้นไปได้อย่างสบายๆและกับการที่ Apple ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Hernes ในการทำนาฬิกาอัจฉริยะสุดหรูก็ทำให้มีแบรนด์อื่นๆทำนาฬิกาอัจฉริยะที่มีราคาใกล้เคียงกับเราบ้างเหมือนกันซึ่งนั่นเป็นเรื่องที่ดีจริงๆ

Tag ได้ระบุรายละเอียดเกี่ยวกับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของค่ายว่า “เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความลงตัวผสมผสานความคลาสสิคและความแปลกใหม่เข้าด้วยกัน/ งานฝีมือบวกกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย” โดย Tag ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมาเพื่อที่จะทำนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกที่มีความหรูหราพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่ครบเครื่องสมบูรณ์ซึ่งก็ต้องดูต่อไปว่าสเปคและประสิทธิภาพของนาฬิกาอัจฉริยะ Tag Heuer COnnected จะออกมายอดเยี่ยมเพียงไร

นาฬิกาอัจฉริยะ Tag Heuer Connected

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This