เหยี่ยวข่าวเทพชี้ iPhone 2018 จะมีสีให้เลือกมากมายหลากหลาย!

iPhone 2018 จะมีให้เลือกมากมายหลากหลายสี?

Ming-Chi Kuo เหยี่ยวข่าวผู้มีความแม่นยำในข่าวคราวของ Apple นั้นได้เผยรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับ iPhone 2018 ว่าจะมาพร้อมกับเฉดสีให้เลือกเพิ่มเติมมากมายไม่ว่าจะเป็นเทา ขาว น้ำเงิน แดงและส้ม นี่จะถือเป็นครั้งแรกที่ Apple ปล่อย iPhone ที่มีสีใหม่ๆจากสีเบสิคเดิมๆที่ทุกคนคุ้นกันเป็นอย่างดี

สำหรับสีที่มาใหม่ทั้ง 5 นั้นจะเป็นรุ่นที่มาพร้อมหน้าจอแบบ LCD โดยมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.1 นิ้ว นอกจากนั้น Ming ก็ได้ชี้ว่า Apple จะปล่อย iPhone แห่งปี 2018 ที่ขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้วแบบ OLED พร้อมๆกันหรือไล่เลี่ยกันซึ่งมาพร้อมสีที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างขาว ดำโดยจะมาพร้อมสีทองแบบใหม่ให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน

image tech times

หวนย้อนกลับมาที่รายละเอียดของ iPhone แห่งปี 2018 ที่มาพร้อมสีใหม่ทั้ง 5 นั้น Ming ชี้ว่า Apple ต้องการที่จะออกจากกรอบเดิมๆในเรื่องของสีบ้างเพราะตลาดสมาร์ทโฟนปัจจุบันนั้นมีความเคี่ยวมากขึ้นเยอะและทาง Apple มองว่าการเพิ่มทางเลือกทางด้านสีหน้าจะทำให้พวกเค้าได้ยอดมากยิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้โดยสีน้ำเงินนั้นก็ไม่ใช่สีที่แปลกใหม่ถอดด้ามของ Apple เพราะก่อนหน้านี้พวกเค้าเคยปล่อย iPhone 5C มาก่อนแล้วในปี 2013 ซึ่งก็ต้องรอดูการคาดการณ์ของ Ming-Chi Kuo ว่าจะยังคงแม่นยำเหมือนที่แล้วๆมามากน้อยแค่ไหน!

image: 9to5mac

CREDITS: 9TO5MAC / / PHONE YEAR

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This