นาฬิกาอัจฉริยะ Exospace B55 สเปค ราคา

Exospace B55 นาฬิกาอัจฉริยะทรงพลังสุดเก๋จาก Breitling!

ปัจจุบันนาฬิกาอัจฉริยะที่มีในตลาดนั้นอาจมีให้เลือกมากมายหลายแบรนด์ในรูปแบบที่แตกต่างกันไปซึ่งนาฬิกาส่วนใหญ่ก็ไม่ได้มีความสามารถเฉพาะตัวที่เน้นไปด้านใดด้านหนึ่งสักเท่าไหร่แต่ Exospace B55 นาฬิกาอัจฉริยะจากแบรนด์ Breitling นั้นต่างออกไปโดยมีไว้ให้สำหรับคนที่ชอบเหาะเหินเป็นหลักเลย

นาฬิกาอัจฉริยะ Exospace B-55 สเปค ราคา

หน้าปัดใหญ่ๆที่ดูเท่ห์มากทีเดียว! Image: DigitalTrends

แม้ Exospace B-55 จะไม่สามารถโทรเข้าออกที่ความสูง 10,000 ฟุตได้แต่ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ที่สามารถเลือกฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างหลากหลายก็น่าจะทำให้การใช้งานนาฬิกาอัจฉริยะนี้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ปกติ(บนอากาศ)นั้นทำได้ง่ายขึ้น

นาฬิกาอัจฉริยะ Exospace B-55 สเปค ราคา

ใช้งานได้อย่างหลากหลายร่วมกับสมาร์ทโฟน Image: DigitalTrends

นอกจากนั้นจอ LCD บนหน้าปัดสองจอก็ทำงานได้อย่างครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นการบันทึกช่วงเวลาที่แม่นยำ การวัดความเร็วในการเคลื่อนที่และทำการแจ้งเตือนอีเมล| ข้อความ | รายละเอียดการโทรรวมปถึงแจ้งเตือนต่างๆจากปฏิทินด้วยซึ่งจะแจ้งเตือนผ่านตัววงกลมเหนือหน้าจอด้านบน

นาฬิกาอัจฉริยะ Exospace B55 สเปค ราคา

รูปลักษณ์โดยรวมก็มีทั้งความเป็นทางการและเท่ห์อยู่ในตัว! Image: DigitalTrends

ในส่วนของตัวบอดี้ Exospace B-55 นั้นทำมาจากไททาเนี่ยมสีดำ | มีหน้าปัดเป็นแก้วแซฟไฟร์ | หนัก 80 กรัม | ตัวสายหนัง TwinPro ที่ดูดีเอามากๆ นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจคือความสามารถในการกันน้ำลึก 100 เมตรและ SuperQuartz ที่ช่วยบันทึกเวลาในการเคลื่อนไหวได้อย่างทรงประสิทธิภาพโดยสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธได้ไม่มีปัญหาโดย ExoSpace B-55 มีราคาอยู่ที่ 8,900 ดอลล่าร์สหรัฐ

นาฬิกาอัจฉริยะ Exospace B-55 สเปค ราคา

ด้านหลังก็ยังดูดีอีกเช่นเดียวกัน 🙂 Image: DigitalTrends

Comments
Pin It on Pinterest

Share This