แท็บเล็ต  Venue 8 Pro Venue 10 Pro แท็บเล็ต Dell 2015

Dell เตรียมปล่อยแท็บเล็ต Venue Pro สุดครบเครื่องอีกสองรุ่น!

Dell ได้หวนเปิดตัวไฮบริดแท็บเล็ตรุ่น Venue อีกครั้งโดยจะมาพร้อมรุ่น Venue 8 Pro และ 10 Pro ซึ่งจะมาพร้อมฟีเจอร์ที่หลากหลายมากขึ้น ตัวประมวลผลที่เร็วกว่าเดิมรวมไปถึงพอร์ทใหม่ล่าสุดอย่าง USB Type C ด้วย

แท็บเล็ต Venue 8 Pro Venue 10 Pro แท็บเล็ต เดล 2015

ทั้งนี้แท็บเล็ต Venue 8 Pro และ 10 Pro นั้นจะได้รับการขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 10 โดยจะมีฟีเจอร์ที่พิเศษซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับเทคโนโลยี Continuum ของ Microsoft ที่สามารถแยกแยะได้ว่าเรากำลังใช้แท็บเล็ต Venue ในแบบไหนระหว่างแบบโน๊ตบุ๊คหรือแท็บเล็ตซึ่งการทำงานในแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันไป

แท็บเล็ตทั้งสองรุ่นใหม่จะมาพร้อมกับพอร์ทใหม่อย่าง USB Type C ที่ไม่ได้มีไว้แค่ชาร์จแบตแต่มีไว้เป็นพอร์ทเชื่อมโยงและต่อกับอุปกรณ์ภายนอกอย่างหน้าจอโดยความพิเศษของรุ่น Venue 10 นั้นจะมาพร้อมพอร์ท HDMI จิ๋วด้วยเช่นกัน

สำหรับสเปคโดยทั่วไปของสองแท็บเล็ต Venue รุ่นใหม่จะประกอบไปด้วยตัวประมวลผล Intel Atom quad-core/ แรม 4 GB/ storage ที่เพิ่มเติมได้มากที่สุดถึง 64 GB พร้อมช่องใส่ SD เพิ่มเติมได้โดยมีหน้าจอขนาด 8 และ 10 นิ้วพร้อมกับความละเอียดแบบ 1080p ด้วย ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้นจะรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi/ Bluetooth 4.1 และกาารเชื่อมต่อผ่าน 3G หรือ 4G ด้วย

Dell จะทำการจำหน่ายแท็บเล็ตทั้งสองรุ่นในอีกไม่ช้าโดย Dell Venue 8 Pro นั้นจะมีราคาประมาณ 11,000 บาทและรุ่น Dell Venue 10 Pro จะมีราคาประมาณ 15,550 บาท

แท็บเล็ต Venue 8 Pro Venue 10 Pro แท็บเล็ต เดล 2015

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This