ครี หลอดไฟอายุยาวนานถึง 30 ปี

Cree กับหลอดไฟ LED ที่มอบความสว่างได้มากกว่า 27 ปี!

หลอดไฟที่เพิ่มความสว่างไสวให้กับดวงตาและสภาพแวดล้อมนั้นมักจะมีอายุการใช้งานที่ไม่นานนักโดยทั่วไปนั้นอยู่สแตนด์บายส่องแสงได้ประมาณสามเดือนซึ่ง Philips ก็ได้กำลังพัฒนาให้มันอยู่ได้ราวๆครึ่งปีซึ่งก็ดูไม่เลวเลยทีเดียว แล้วถ้าเป็นหลอดไฟ LED ที่สามารถใช้งานได้นานถึง 27 ปีเลยหละมันจะยอดเยี่ยมกว่าแค่ไหน ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อหรือเปลี่ยนมันบ่อยๆโดย Cree ก็ตอบโจทย์สร้างหลอดไฟ LED ทรงประสิทธิภาพดังกล่าวขึ้นมาแล้ว

ครี หลอดไฟอายุยาวนานถึง 30 ปี

ทัังนี้หลอดไฟ LED ของ Cree นั้นสามารถแสตนด์บายได้กว่า 27 ปี(มากกว่า 30000 ชั่วโมง) โดยมีราคาประมาณ 290 บาท แม้ภายนอกจะดูไม่แตกต่างจากหลอดไฟธรรมดาแต่ภายในก็ได้รับการปรับปรุงพัฒนาค่อนข้างมากซึ่งผู้บริหารระดับสูงอย่าง Mike Watson ก็ได้ระบุว่า

“สิ่งที่เราได้ทำขึ้นนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องเซอร์ไพรส์และเหลือเชื่อแต่เราก็ทำมันได้สำเร็จและตอบโจทย์เป็นผลิตภัณฑ์แห่งอนาคตที่คนต่างฝันถึงไม่ว่าจะเป็นสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ฟีเจอร์ที่หลากหลายหรืออายุการใช้งานที่เนิ่นนานในขณะที่ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย

หลอดไฟที่มีแสงสลัวไม่จ้านั้นจะให้สีของแสงที่ดีมากที่สุดแต่หากไม่พอใจก็สามารถเปลี่ยนได้เช่นกันโดยที่ตัวไส้หลอดไฟ 40 วัตต์นั้นให้ไฟได้ทั้งหมด 460 ลูเมนส์ในขณะที่ 60 วัตต์นั้นให้ได้ 815 ลูเมนส์วางจำหน่ายที่ราคาประมาณ 215 บาท(6 ดอลล่าร์สหรัฐ)แล้วใน Home Depot

นอกจากนั้นหลอดไฟ LED ดังกล่าวสามารถพกได้ไม่ยากและพอที่จะสร้างความสว่างไสวให้แก่เราไปได้อีกนานหรือจะพกติดตัวออกไปที่อื่นเพื่อใช้งานและเพิ่มความสะดวกได้ด้วยเช่นกัน

Cree หลอดไฟอายุยาวนานถึง 30 ปี

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This