เปลี่ยนนาฬิกาธรรมดาให้อัจฉริยะด้วยดิสก์ Chronos

เปลี่ยนนาฬิกาธรรมดาให้อัจฉริยะด้วยดิสก์ Chronos!

เชื่อว่าในปัจจุบันยังมีคนที่ชอบและหลงใหลนาฬิกาแบบคลาสสิคดั้งเดิมที่มีเส้นบอกเวลาที่ชัดเจนคมกริบแต่ก็อยากจะลองฟีเจอร์ใหม่ๆของนาฬิกาอัจฉริยะทั้งหลายบ้าง ผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Chronos(โครนอส) จะเข้ามาทำให้ไอเดียดังกล่าวเกิดขึ้นจริงได้แล้ว

Chronos เป็นดิสก์ขนาดบางๆที่มีไว้ติดบริเวณส่วนล่างของนาฬิกาซึ่งจะทำการสั่นและส่องแสงเพื่อแจ้งเตือนในเวลาที่มีการแจ้งเตือนเข้ามา ความสามารถของ Chronos ไม่ได้มีเพียงแค่นั้นโดยสามารถติดตามการออกกำลังกายและทำงานเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแบบพื้นฐานได้ไม่ว่าจะเป็นการตัดสายทิ้งหรือการข้ามเพลงที่ไม่อยากฟัง

เปลี่ยนนาฬิกาธรรมดาให้อัจฉริยะด้วยดิสก์จิ๋ว

หากมองแบบผิวเผินนั้นเจ้าโครนอสนั้นเหมือนกับแบตนาฬิกาเสียมากกว่าเพราะหนาเพียง 3 มิลลิเมตรและมีพื้นยางในด้านที่เอาไว้ติดกับนาฬิกาซึ่งไอเดียดังกล่าวก็ค่อนข้างเข้าท่าเหมากับคนที่รักนาฬิกาเรือนเดิมแต่อยากใช้ฟีเจอร์ใหม่ๆในนาฬิกาอัจฉริยะ

ผู้ใช้ยังสามารถปรับการตั้งค่าการเตือนต่างๆที่เข้ามาโดยให้ผู้ใช้เซทว่าแอพใดและผู้ติดต่อคนไหนที่ผู้ใช้ต้องการรับการแจ้งเตือน นอกจากนั้นยังสามารถใช้ลักษณะการสั่นที่แตกต่างรวมไปถึงสีแจ้งเตือนในหลากหลายสีสรร

เปลี่ยนนาฬิกาธรรมดาให้อัจฉริยะด้วยดิสก์จิ๋ว

แม้ว่าเจ้า Chronos จะยังมีข้อจำกัดอยู่โดยไม่สามารถอ่านหรือตอบข้อความแต่หากใครต้องการลองฟีเจอร์นาฬิกาอัจฉริยะบนนาฬิกาที่ตัวเองใช้อยู่มันก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจซึ่งจะพร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนพฤษภาคมปีหน้า

เปลี่ยนนาฬิกาธรรมดาให้อัจฉริยะด้วยดิสก์จิ๋ว

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This