ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว

Boogli ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว!

เพื่อนๆเคยมองไปยังที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแล้วคิดบ้างมั๊ยว่า “ความสามารถมันช่างน้อยนิดซะเหลือเกินและน่าจะทำอะไรได้มากกว่าที่เป็นอยู่?” ซึ่ง Todd Rice ผู้ก่อตั้งบริษัท Saforian ก็คิดแบบนั้นเช่นกันจึงได้ประดิษฐ์ Boogli ที่ชาร์จซึ่งสามารถทำงานอเนกประสงค์ได้มากกว่าการชาร์ทเพียงอย่างเดียวโดยเค้ามีประสบการณ์มากกว่า 20 บนโลกดิจิตอลจึงตกผลึกทำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวขึ้นมา

Boogli ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว

นอกเหนือไปจากความสามารถในการชาร์จสมาร์ทโฟนของเจ้าที่ชาร์จสัตว์ประหลาด Boogli มันก็สามารถปล่อยแสงในยามค่ำคืนและเป็นนาฬิกาปลุกภายในตัวได้อย่างไม่เคอะเขินและเมื่อเสียบสมาร์ทโฟนเข้าไปในแขนของเจ้าสัตวว์ประหลาดที่ยื่นออกมาก็จะมีปากในรูปแบบของแอนิเมชั่นขึ้นมาที่หน้าจอจากนั้นก็จะทำการลิ้ปซิ้งบทเพลงซึ่งเป็นหนึ่งในลูกเล่นปลีกย่อยที่ทำได้น่าสนใจ

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่โดดเด่นของที่ชาร์จสัตว์ประหลาดนั้นคือการส่องแสไงขึ้นให้เราเห็นสมาร์ทโฟนหากอยู่ในระยะทำการซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่หลงลืมสมาร์ทโฟนอยู่เป็นประจำและต้องการหาในยามค่ำคืน

ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว

ยิ่งไปกว่านั้นมันยังฉลาดไม่น้อยโดยสามารถพูดทวนสิ่งที่เราบอกและสามารถยกเลิกการทำงานได้ด้วยซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นต่างๆอย่างนาฬิกาปลุก/ เสียงและฟังก์ชั่นได้แทบทั้งหมด ที่ชาร์จสัตว์ประหาด Boogli นั้นมีให้เลือกในหลายแบบซึ่งในแต่ละแบบก็มีเสียงและลักษณะที่แตกต่างกันไปที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและละเอียดของคนประดิษฐ์ได้เป็นอย่างดีทีเดียว

ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว

Saforian ยังได้ร่วมกับ Frédérick Alves-Cunha นักศิลป์เอกที่ฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์เรื่อง Despicable Me ในการสร้างต้นแบบพร้อมนำไปสู่การผลิตพร้อมวางจำหน่ายปีหน้า

ที่ชาร์จสมาร์ทโฟนสัตว์ประหลาดสุดแนว

Source

Credits

Comments
Pin It on Pinterest

Share This