สมาร์ทโฟนสุดเซฟ DTEK50 BlackBerry

BlackBerry DTEK50 สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ปลอดภัยที่สุด?

BlackBerry ได้ทำการเปิดตัว DTEK50 สมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วโดยเผยว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในโลกซึ่งผู้สนใจสามารถสั่งพรีออเดอร์โดยตรงจาก BlackBerry ได้แล้ว

 

สเปคภายในของ DTEK50 จะประกอบไปด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 5.2 นิ้ว ที่ความละเอียด 1080p โดยมาพร้อมตัวประมวลผลอย่าง Qualcomm Snapdragon 617 | แรม 3 GB | กล้องหลังที่ความชัดระดับ 13 ล้านและกล้องหน้าที่ 8 ล้านพิกเซล | แบตเตอรี่ขนาด 2,610 mAh และจะได้รับการขับเคลื่อนโดยระบบปฏิบัตาร Android 6.0 Marshmallow พร้อมกับซอฟท์แวร์เฉพาะตัวของ BlackBerry อย่าง Hub (ซอฟท์แวร์เดียวกับ BlackBerry Priv สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้)

สิ่งที่ BlackBerry ต้องการทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้แตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ทั่วไปคือระบบการรักษาความปลอดภัยในการใช้งานโดยจะมาพร้อมซอฟท์แวร์นิรภัยอย่าง DTEK ที่สามารถป้องกันมัลแวร์และปัญหาอื่นๆที่เห็นได้พบบ่อยในสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ทั้งหลาย นอกจากนั้นจะมาพร้อมแอพ DTEK ที่ผู้ใช้งานสามารถดูความปลอดภัยโดยรวมและแบบละเอียดภายในสมาร์ทโฟนได้ซึ่งทั้งหมดนั้นทำให้ BlackBerry มั่นใจว่ามันจะเป็นสมาร์ทโฟนที่ปลอดภัยที่สุดในโลกได้อย่างไม่เคอะเขิน

IMAGE: BlackBerry

Comments
Pin It on Pinterest

Share This