Beolit 17 สปีกเกอร์ ปิคนิค

Beolit 17 สปีกเกอร์จอมปิคนิดดีไซน์สวยหรูใหม่จาก B&O!

Beolit นั้นถือเป็นผลิตภัณฑ์สปีกเกอร์ที่มาพร้อมความครบเครื่องไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงและการออกแบบที่เรียบหรูดูเข้ากับการนำไปประดับสถานที่ต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งทาง Bang & Olufsen ก็ได้ทำการสถาปนาสปีกเกอร์รุ่นนี้มาตั้งแต่ปี 2012 กับ Beolit 12 และ Beolit 15 ในปี 2015 โดยสปีกเกอร์จอมปิคนิคแห่งปี 2017 ของ B&O จะมีชื่อว่า Beolit 17 นั่นเอง

ทั้งนี้แม้ Beolit 17. จะไม่ได้มีการปรับโฉมรูปลักษณ์ภายนอกแต่ก็ยังคงความสวยเรียบไว้เหมือนเดิมโดยส่วนที่มีการเปลี่ยนแปลงนั่นคือบริเวณสปีกเกอร์ที่นำแผงลวดลายออกไปเพื่อการเปล่งเสียงที่ชัดเจนและดุดันมากยิ่งขึ้น

IMAGE: LG

ในส่วนของการออกแบบนั้นคงคุณภาพระดับสูงของ B&O ได้เป็นอย่างดีและวัสดุที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมซึ่งในรุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะใช้ส่วนหน้าของสปีกเกอร์เป็นอะลูมินั่มแทนหนังในรุ่นก่อนๆและส่วนบนและล่างสุดนั้นทำมาจากโพลีเมอร์ที่แข็งแกร่งทรงพลังเพิ่มความอุ่นใจเวลากระแทกกับอะไรหรือหลุดหล่นจากที่ไหน นอกจากนั้นที่ด้านบนก็จะมีถาดเรียบให้วางอุปกรณ์ขนาดไม่ใหญ่มากได้ด้วย

อีกหนึ่งจุดเด่นที่น่าสนใจและจำเป็นสำหรับ Beolit 17. รวมถึงผลิตภัณฑ์อย่างสปีกเกอร์ทั่วไปคือประสิทธิภาพและการยืนระยะในการใช้งานโดยทาง B&O ได้ระบุว่าในรุ่นนี้จะใช้งานได้ยาวนานอย่างไม่ต้องวิตกที่ 24 ชั่วโมงหรือวันนึงเต็มๆเลยนั่นเองและมาพร้อมปุ่มทัชหนึ่งเดียวที่สามารถเชื่อมต่อเข้ากับแอพ BeoPlay ซึ่งพร้อมที่จะใช้งาน

IMAGE: LG

ฟีเจอร์ได้อีก 4 อย่างได้แก่ 1. ฟีเจอร์ปลุกพร้อมขยายเวลาในการปลุกออกไป 2. ฟีเจอร์ Connect ที่กลับมาเล่นเพลงเดิมในตอนที่เรากดปิดไปได้ 3. Remote – ฟีเจอร์สำหรับข้ามเพลงและเล่นเพลงที่ต้องการได้ 4. ToneTouch – ฟีเจอร์ที่มีไว้ให้ปรับแต่งลักษณะดนตรีต่างๆได้ซึ่งผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งผ่านแอพ BeoPlay ได้เช่นเดียวกัน

Beolit 17. สปีกเกอร์น่ารักจอมปิคนิควางจำหน่ายผ่านในออนไลน์สโตร์ของ B&O แล้วโดยมาพร้อมราคาประมาณ 17,600 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง) แต่ก็น่าจะมีการนำมาวางจำหน่ายที่ศูนย์ B&O ในปีนี้เช่นเดียวกัน

IMAGE: B&O

Also published on Medium.

Comments




Pin It on Pinterest

Share This