หูฟังไร้สาย Audio-Technica

Audio-Technica ปล่อยหูฟังไร้สายชั้นเลิศใหม่อีกสามรุ่น!

Audio-Technica แบรนด์หูฟังชั้นนำที่ก้าวขึ้นมาอย่างร้อนแรงมากในระยะหลังได้ทำการปล่อยรุ่นหูฟังไร้สายเพิ่มเติมในปีนี้โดยมาพร้อมราคาหลายระดับ การออกแบบในหลากหลายลักษณะให้แฟนๆเลือกไม่ว่าจะเป็นแบบอินเอียร์หรือออนเอียร์

มาเริ่มกันที่ออนเอียร์กันก่อนซึ่งจะเป็นการต่อยอดนำเอาเทคโนโลยีเสียงของ ATH-AR3BT มาใน ATH-AR5BT โดยหูฟังรุ่นนี่จะรองรับไฟล์เสียงอย่าง aptX/AAC/SBC และเชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ถึง 30 ชั่วโมงโดยรองรับความถี่ได้มากสุดถึง 40KHz เลยทีเดียว  นอกจากนั้นมันจะมาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนจากภายนอกโดยมีให้เลือกทั้งหมดสามสีได้แก่ ดำ เงินและแดงในราคาประมาณ 7,300 บาท

IMAGE: TheVerge

ทาง Audio-Technica. ยังได้ปล่อยอินเอียร์สามรุ่นเพิ่มเติมในโอกาสนี้เช่นเดียวกันโดยประกอบไปด้วย ATH-CKR75BT, ATH-CKR55BT และ ATH-CKR35BT โดยทั้งสามรุ่นสามารถอยู่ใช้งานได้ราว 7 ชั่วโมงซึ่งสิ่งที่แตกต่างได้แก่ขนาดไดรฟ์เวอร์ที่ใหญ่กว่าและฟีเจอร์รองรับ aptX นั้นจะมีแค่ในรุ่น 55BT และ 75BT เท่านั้นซึ่งสถาปัตยกรรมด้านเสียงนั้นจะใช้แบบเดียวกันกับหูฟังรุ่น CKR ของพวกเค้านั่นเองโดยหูฟังอินเอียร์ทั้งสามรุ่นใหม่จะมีราคาอยู่ที่ต่ำสุด 2,400 บาทและตัวท็อปที่ประมาณ 6,400 บาท

IMAGE: T3

Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This