วีดีโอโปรโมท Zenfone Max สมาร์ทโฟนแบตเทพจ่อวางจำหน่าย!

ก่อนหน้านี้หนึ่่งในแบรนด์เทคชั้นนำอย่าง Asus ได้ทำการเปิดตัว Zenfone Max สมาร์ทโฟนที่มีจุดโดเด่นอยู่ที่แบตสุดอึดถึง 5000 mAh มาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาและก็เป็นที่คาดว่าจะได้รับการวางจำหน่ายช่วงตุลาคมแต่ก็ยังเงียบๆอยู่นั้น ล่าสุด Asus ก็ได้ทำการปล่อยวีดีโอโปรโมทสมาร์ทโฟนแบตสุดอึดอย่างเซนโฟน แม็กซ์เป็นที่เรียบร้อยซึ่งน่าจะจ่อการวางจำหน่ายเข้าไปทุกขณะแล้ว

เอซุส สมาร์ทโฟนแบตอึด Zenfone-Max

มีหลายสีให้เลือกสรร Images: BooshArticles

ไม่ผิดจากที่คาดมากนักที่ Asus เน้นโฆษณาของรุ่น ZenFone Max ไปอยู่ที่แบตสุดอึด 5000 mAh อย่างตรงประเด็นซึ่งตีแผ่รายละเอียดต่อไปว่าใช้โทรคุยได้นานถึง 37.6 ชั่วโมง | ดูวีดีโอได้ที่ 22.6 ชั่วโมง | ใช้เล่นอินเตอร์เน็ทผ่านสัญญาณ Wi-Fi ได้ยาวๆ 32.5 ชั่วโมงและอยู่สแตนด์บายได้สูงสุด 38 วัน ยิ่งไปกว่านั้นคือสามารถใช้มันเป็นพาวเวอร์ แบงค์ไว้เป็นที่ชาร์จให้อุปกรณ์อื่นๆได้ด้วย!

เอซุส สมาร์ทโฟนแบตอึด Zenfone-Max

Images: SoftPedia ^ News

ทั้งนี้จุดเด่นของสมาร์ทโฟนแบตอึดรุ่นนี้น่าสนใจไม่น้อยโดยประกอบไปด้วยหน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้วที่ความละเอียด 720p(HD) | ตัวประมวลผลใช้เป็น Qualcomm Snapdragon 410 quad-core | แรม 2 GB | กล้องหลัง 13 ล้านและกล้องหน้า 5 ล้าน | Storage ขนาด 16 GB โดยมีระบบปฏิบัติการ Android Lollipop (พร้อมอัพเดทเป็น Android 6.0 Marshmallow รุ่นล่าสุด) และซอฟท์แวร์อย่าง ZenUI ทำงานอยู่เบื้องหลัง

เอซุส สมาร์ทโฟนแบตอึด Zenfone-Max

ใช้เป็นพาวเวอร์ แบงค์ได้แบบชิวๆเลย Images: SoftPedia ^ News

ขณะนี้ Zenfone Max ได้รับการวางจำหน่ายที่ประเทศต้นกำเนิดอย่างไต้หวันเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกับตัวโฆษณาโปรโมทออกมาอย่างเป็นทางการก็คงไม่นานนักที่เราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมแบตสุดอึดรุ่นนี้วางจำหน่ายกัน!

Comments
Pin It on Pinterest

Share This