นาฬิกากอล์ฟ Approach S20 การ์มิน

Approach S20 นาฬิกากอล์ฟมากความสามารถจาก Garmin!

Garmin ได้ทำการเปิดตัวอีกหนึ่งนาฬิกาเพื่อต้อนรับขวบปี 2016 โดยคราวนี้เป็นทีของนาฬิกากอล์ฟอย่าง Approach S20 GPS ซึ่งบรรจุรายละเอียดไว้ภายในแบบครบครันมากทีเดียว

ทั้งนี้นาฬิการุ่น Approachs S20 นั้นจะมาพร้อมกับคอร์สกอล์ฟภายในกว่า 40,000 คอร์ส | ฟีเจอร์จับการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานรวมไปถึงการแจ้งเตือน นอกจากนั้นนาฬิกาในรุ่นนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับแอพ Connect ในสมาร์ทโฟนของ Garmin ในการรวบรวมเชื่อมโยงวิเคราะห์เกมการตีของเราได้ด้วย

Image: Tabliczni

ฟีเจอร์ที่เป็นของใหม่ที่ไม่เคยมีในนาฬิกากอล์ฟของ Garmin ก็คือฟีเจอร์ AutoShot ซึ่งจะบันทึกระยะการตี+ตำแหน่งการตีของผู้ใช้งานและนำไปแสดงข้อมูลในแอพ Garmin Connect อีกที

รายละเอียดของคอร์สยังได้รับการพัฒนาให้ทำงานเชื่อมโยงกับตำแหน่งการตีของผู้ใช้งานอีกด้วยโดยสามารถระบุได้ว่าอยู่ห่างจากพื้นที่กรีนมากแค่ไหนซึ่งทำให้ผู้ใช้งานกะน้ำหนักรวมไปถึงท่าทางการตีได้ดีมากขึ้น

null

Image: Tabliczni

ทั้งนี้ Approachs S20 สามารถอยู่แสตนด์บายได้ 15 ชั่วโมง (เปิด GPS) และ 8 อาทิตย์หากใช้โหมดนาฬิกาพื้นฐาน นอกจากนั้นยังสามารถกันได้และมาพร้อมสายที่พับได้โดยจะเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลกกลางปีนี้ที่ราคาประมาณ 7,200 บาท

Image: PocketNavigation

Comments
Pin It on Pinterest

Share This