จะได้ดูมั๊ย! World War Z 2 โดนโรคเลื่อนเล่นงานอีกหนึ่งรอบ

จะได้ดูมั๊ย? World War Z 2 โดนโรคเลื่อนเล่นงานอีกหนึ่งรอบ!

ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซอมบี้เขย่าขวัญสั่นประสาทที่แฟนๆรอคอยอยากให้มีภาคต่อเอามากๆสำหรับ World War Z แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่มี World War Z 2 ออกมาสักทีโดยตัวภาพยนตร์นั่นถูกเลื่อนเวลามาจากตอนแรกเพราะผู้สร้างอย่าง David Fincher นั้นไม่มีเวลาสร้างงานต่อความยอดเยี่ยมให้ตัวภาพยนตร์และล่าสุดโปรเจ็คถูกเลื่อนเวลาไปอีกครั้งด้วยตัวเอกของภาพยนตร์

image: geeky tyrant

ทั้งนี้ World War Z II โดนเลื่อนเวลาในการทำอีกครั้งสืบเนื่องจากการที่ Brad Pitt ตัวเอกหลักของเรื่องติดการถ่ายทำยาวในภาพยนตร์เรื่อง Once Upon A Time In Hollywood ที่มีบรรดาสตาร์มากมายในตัวภาพยนตร์ซึ่งไทม์ไลน์ไปทับกับ World War Z II ในตอนแรกจึงทำให้ PITT เลือกที่จะทำอีกเรื่องหนึ่งแทนโดยภาพยนตร์ในซีรี่ส์ World War Z นั้นมีการเปลี่ยนแปลงจากตอนแรกพอสมควรเลยเพราะเสียผู้สร้างคนแรกพร้อมกับได้มือดีมาแทนอย่าง David Fincher แต่ตัว David เองนั้นก็มีโปรเจ็คค่อนข้างมากทีเดียวทำให้ไม่ได้ปั้นภาคต่อ World War Z เสียทีซึ่งตอนที่เค้าว่างนั้นกลายเป็นว่า Brad Pitt ก็ติดเรื่องเวลาบ้างเช่นเดียวกั

ไม่ได้แปลว่าการเลื่อนครั้งนี้จะทำให้ภาคต่อของ World War Z ไม่มีโอกาสปรากฏขึ้นมาเพราะ Paramount รู้ดีว่าภาพยนตร์ในภาคแรกนั้นได้รับการตอบรับยอดเยี่ยมเอามากๆซึ่งพวกเค้าคงพลาดหากไม่ทำภาคต่อมารับรายได้ซึ่งคงจะเป็นเรื่องของเวลามากกว่าว่าจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเมื่อไหร่

image: geeky tyrant

CREDITS: IGN // BLEEDING COOL

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This