Mr-Bean

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ Mr. Bean ล้อเลียนภาพวาดจิตรกรรมชื่อดัง

Do you know Mr. Bean ?

คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Mr. Bean (มิสเตอร์บีน) ชายผู้ที่มากความสามารถและเรียกเสียงหัวเราะให้กับคนทั้งโลกมาแล้ว เพราะในบางครั้งแค่เห็นหน้าของเขาก็ทำให้เราขำได้โดยไม่ต้องฟังมุขตลกของเขาเลย ( คุณจะเชื่อหรือไม่ ก็ลองดูภาพด้านล่างนี้ว่าฮาหรือป่าว )

Mr-Bean

การกลับมาของ Mr. Bean ในครั้งนี้ได้สร้างความเฮฮาอีกครั้ง ด้วยการลอกเลียนผลงานของนักศิลปะ จนพวกเขาขำไม่ออกที่เห็นภาพวาดของ Renbrandt หรือ Holbein ในสภาพหน้าตลกๆของ Mr. Bean

ภาพทั้งหมดนี้จะตลกขนาดไหนมาชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
Mr-Bean
[TS-VCSC-Spacer height=”36″]

พอดูรูป Mr. Bean แล้วก็อยากดูหนังตลกของเขาซะแล้วอ่ะสิ… เราเลยจัดมาให้ทุกท่านได้ชมกัน (เรียกน้ำย่อย) อิอิ มาชมไปพร้อมๆกันเลยค่ะ…

Mr Bean

Eating Competition

At the Dentist

[TS-VCSC-Spacer height=”36″]

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ Mr. Bean

Mr. Bean คือใคร ใครคือ Mr. Bean?

Rowan Atkinson (โรแวน เซบาสเตียน แอ็ตคินสัน) หรือที่เราเรียกเขาว่า Mr. Bean (มิสเตอร์บีน เป็นละครตลกของประเทศอังกฤษ ซึ่งแสดงโดย โรวัน แอตคินสัน เขียนโดย โรวัน แอตคินสัน, ริชาด เคอร์ทิส, ร็อบบิน ดริสคอล และ เบ็น เอ็ลตัน) เขาเกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม 1955 เขาเป็นหนุ่มชาวอังกฤษเรียนจบในระดับปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าที่มหาวิทยาลัยนิวคาสเซิลซึ่งเป็นสถาบันศึกษาหนึ่งที่มีชื่อเสียงในประเทศอังกฤษ

Mr-Bean

จบวิศวะไฟฟ้าแล้วมาตลกได้ยังไง? ( อ่านต่อสิจ๊ะแล้วจะรู้)

หลังจากที่เขาได้เรียนจบปริญญาตรี เขาได้เข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโท ด้านวิทยาศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยชื่อดัง Oxford Queen College ที่นี่แหละคือที่ๆจุดประกายความเป็นนักแสดงตลกของมิสเตอร์บีน จากการที่เขาได้เขียนยทละครเพื่อแสดงในงานของมหาวิทยาลัย รวมถึงละครชุดและชมรมละคร จุดนี้นี่เองที่ทำให้มิสเตอร์บีนได้รู้จักนักเียนชื่อดังอย่าง โฮเวิร์ด กูดอลล์ แะได้ติดต่อกันจนเขาเรียนจบมหาวิทยาลัย หลังจากที่เขาเรียนจบเขาได้นำความรักในศิลปการแสดงจากภายในที่เขามีเดินไปในทางที่เขารัก ซึ่งผลงานแรกที่เขาแสดงตลกอย่างเต็มตัวและทำให้เขากลายเป็นที่รู้จักคือ งานแสดงศิลปะโลกเทศกาล เอดินเบิร์ก ฟินช์  ส่วนผลงานชิ้นโบว์แดงของเขานั้นก็คือ ซิคคอมเรื่องมิสเตอร์บีน ,มิสเตอร์ แบล็คแอ็ดเดอร์ และ The Thin Blue Line นั่นเอง

[TS-VCSC-Spacer height=”36″]BOREDPANDAWIKIPIDIA

Comments
Pin It on Pinterest

Share This