ไวขึ้น! WandaVision ขยับมาฉายปีนี้บน Disney+

ไวขึ้น! WandaVision ขยับมาฉายบน Disney ในปีนี้+

Disney+ สตรีมมิ่งของทาง Disney ได้ทำการขยับแผนโปรแกรมซีรี่ส์ของตัวเองให้ไวขึ้นกว่าเดิมแล้วโดยจะออกโรงในปีนี้ 2020 เลยซึ่งถือว่าเป็นการร่นย่นเวลาที่น่าสนใจเพราะทั้ง WandaVision กับ Lizzie Mcguire ซีรี่ส์ตลกเบาสมองเน้นสนุกสนานเป็นตัวนำทัพ

การขยับไทม์ไลน์การฉายของ WandaVision เข้ามานั้นยังไม่มีการระบุเวลาที่แน่นอนตายตัวออกมาและไม่เคลียร์ว่าจะมาก่อนหรือหลัง Falcon and The Winter Soldier ที่ถูกวางโปรแกรมไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

credit: ign

ความนิยมของ Wanda Maximoff หรือ Scarlet Witch นั้นพุ่งสูงขึ้นมากหลังจากแสดงความสามารถที่น่ากลัวใส่ Thanos ในอีเว้นท์ Endgame ก็ทำให้ Marvel เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะสร้างฐาน subscriber ได้อย่างเป็นกอบเป็นกำมากขึ้นและด้วยประเภทของซีรี่ส์ที่เป็นแฟนตาซีผสมผสานกับคอเมดี้น่าจะขยับขยายจำนวนผู้ชมได้ไมยาก ยิ่งกว่านั้น WandaVision เองจะเชื่อมโยงกับ Doctor Strange: Multiverse of Multiverse ไม่มากก็น้อยและ Wanda จะมีบทบาทเป็นตัวละครนำใน Doctor Strange 2 ก็จะส่งเสริมความสนใจได้มากทีเดียว

ปี 2020 เป็นปีที่สำคัญของ Disney+ เพราะเป็นการตั้งต้นสตรีมมิ่งของตัวเองแบบเต็มที่ซึ่งนอกเหนือจากซีรี่ส์ของ Wanda แล้วจะยังมีซีรี่ส์ของ Lizzy Mcguire และ Monster at Work ซีรี่ส์แนวแอนิเมชั่นที่น่าติดตามของทาง Pixar อีกหนึ่งเรื่อง

credit: screen rant

CREDITS: SCREEN RANT // IGN

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This