โลกิ Tom Hiddleston เจมส์ บอนด์

Tom Hiddleston จาก "โลกิ" สู่การเป็นเจมส์ บอนด์?

ข่าวลือที่ติดกระแสและได้รับความสนใจในวงกว้างนั้นมีเค้าความจริงผสมอยู่ไม่น้อยซึ่งข่าวบอนด์คนใหม่ที่จะมารับบทแทน Daniel Craig อีกเช่นกันโดยรายงานที่น่าเชื่อถือได้จาก Birth.Movies.Death reported ระบุว่า Tom Hiddleston ที่เรารู้จักกันดีในฐานตัวละครอย่างโลกิน้องชายคนละเชื้อจาก Thor นั้นมาแรงและมีโอกาสคว้าบทนี้มากขึ้นไปทุกที

 

ก่อนหน้านี้ไม่กี่อาทิตย์ก่อนก็ได้มีรายงานว่า Hiddleston นั้นเป็นตัวเต็งในบทบาทพยัคฆ์ร้าย 007 คนใหม่ซึ่งน้ำหนักและความเป็นไปได้นั้นเบนเข้ามาหาเค้าเรื่อยๆแล้ว

Image: Konbini

อย่างไรก็ตามความเป็นไปได้ก็ยังคงเป็นเพียงแค่ความเป็นไปได้ซึ่งพอมีโอกาสที่นักแสดงชายคนอื่นๆอาจจะพุ่งแซงคว้าบท 007 ได้อยู่และหนึ่งในนั้นคือ Jamie Bell ดาราชายชาวอังกฤษที่รับบทนำเป็น The Thing ใน Fantastic Four ล่าสุดที่ล้มเหลวไม่เป็นท่า

 

ย้อนกลับมาที่ตัวเก็งอย่าง Tom Hiddleston ที่รายงานระบุว่ามีรากฐาาและความเหมือนกับบอนด์ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นการศึกษาระดับชั้นมัธยมที่ Eton College และมหาวิทยาลัยที่ Cambridge University นอกจากนั้นยังเป็นดารารักแสดงที่มีลักษณะคลาสสิคและลุ่มลึกซึ่งจะแตกต่างไปจากบุคลิกของ Daniel Craig ที่ดูห้าวๆและดุดันแบบเต็มขั้น

วางมือไปแล้วสำหรับ Daniel Craig Image: The Sun

เป็นที่น่าเสียดายที่ Daniel Craig ตัดสินใจวางมือไม่เล่นภาพยนตร์พยัคฆ์ร้ายต่อเพราะเค้ามีความลงตัวกับบทพยัคฆ์ร้ายมากทีเดียวซึ่งทีมผู้สร้างก็คงจะเจอกับความยากลำบากในการหาบอนด์คนใหม่มากทีเดียว

Comments
Pin It on Pinterest

Share This