Thor Ragnarok โปสเตอร์ โปรโมทภาพยนตร์

Thor: Ragnarok ปล่อยโปสเตอร์โปรโมทสุดแนวออกมาเพิ่ม!

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้วสำหรับภาพยนตร์ของฮีโร่สายฟ้าอย่าง Thor ที่พร้อมจะกลับมาอีกครั้งกับ Thor: Ragnarok ภาพยนตร์ของ Thor ในภาคที่สามซึ่งมีกำหนดการเข้าสู่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ซึ่งน่าจะมีเหตุการณ์สำคัญๆเกิดขึ้นมากมายในภาพยนตร์ก่อนเข้าสู่ภาพยนตร์รวมดาราฮีโร่อย่าง Avengers: Infinity War ในปีหน้า

ทาง Marvel เองก็ได้ทำการโปรโมทโปสเตอร์ภาพยนตร์นานาชาติให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วโดยแสดงให้เห็นตัวละครเอกต่างๆใน Ragnarok. อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น Thor  / Loki / Valkyrie นักรบสาวห้าว / Hulk / Odin / Heimdal / Grandmaster รวมไปถึงเทพเจ้าแห่งความตายของแอสการ์ดที่ดูร้ายๆสุดๆใน trailer อย่าง Hela

IMAGE: BleedingCool

ถือว่าเป็นโปสเตอร์โปรโมทภาพยนตร์ของ Ragnarok. ที่น่าสนใจเอามากๆเพราะเน้นแสดงความร้อนแรงของ Hela อย่างเห็นได้ชัดเจนและทาง Marvel Studios ก็เล็งเห็นความสำคัญของตลาดภาพยนตร์ในดินแดนญี่ปุ่นมากทีเดียว

IMAGE: SuperheroStuff

Doctor Strange จอมมหาเวทย์จะมีส่วนร่วมด้วย!

จุดหนึ่งที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับาพยนตร์ Thor: Ragnarok. ได้มากพอสมควรนั่นคือการเพิ่มตัวละครความสามารถระดับจักรวาลอย่าง Doctor Strange เข้าไปโดยเครดิตท้ายเรื่อง Doctor Strange นั้นเชื่อมโยงเข้าสู่ภาพยนตร์ Thor: Ragnarok. ที่กำลังมาถึงแบบตรงๆซึ่งตัวเค้าน่าจะส่วนช่วย Thor ในการตาม Odin พ่อของเค้าที่มายังโลก แต่นั่นจะเป็นภาระกิจเดียวของ Strange ใน Ragnarok. อย่างนั้นหรอ? ดูแล้วไม่น่าใช่เพราะเนื่องจาก Marvel มีคิวภาพยนตร์ Infinity War ต่อจาก Thor: Ragnarok. ในปีหน้าและจอมเทพแห่งเวทย์มนต์อย่าง Strange ก็น่าจะมีส่วนสำคัญในการช่วย Thor ควานหาและเฉียดเข้าใกล้จอมวายร้ายอย่าง Thanos ด้วยเช่นกัน

IMAGE: RedCarpetRefs

Sam Neill ดาราเจ้าบทบาทที่ Marvel ยังไม่เปิดเผยว่าจะเข้ามารับบทบาทอะไร!

ภาพยนตร์ของ Marvel นั้นมีอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่น่าสนใจคือการอุบเงียบไม่เผยบทบาทตัวละครใหม่ๆเพื่อเป็นการดึงความสนใจให้กับแฟนๆเฝ้าหาคำตอบซึ่งสิ่งนั้นก็ตามมาในภาพยนตร์ Thor: Ragnarok. นี้ด้วยเช่นเดียวกันโดยสื่อเมืองนอกคาดไปในหลายๆแนวทางว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเป็นบุรุษเก่าแก่ของจักรวาลคนใดคนหนึ่งหรืออาจเป็น Balder เทพเจ้าแห่งแสงสว่างของชาวแอสการ์ดซึ่งเป็นพี่ชายคนละแม่ (Balder เป็นบุตรที่แท้ของ Frigga แม่เลี้ยงของ Thor)

IMAGE: ComicDrops

แฟนๆคงจะได้รู้คำตอบที่เกี่ยวข้องทั้งหมดของ Thor: Ragnarok. ที่จะฉายในวันที่ 2 พฤศจิกายนนี้


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This