ผู้สร้างชี้ The Lion King 2019 จะทำให้ตื่นตาตื่นใจ!

ผู้สร้างชี้ The Lion King 2019 จะทำให้ตื่นตาตื่นใจ!

ถือเป็นหนึ่งในยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับตำนานที่สร้างชื่อติดตราตรึงใจให้กับแฟนๆมายาวนานสำหรับ The Lion King โดยออกโรงไปตั้งแต่ปี 1994 พร้อมกับเป็นแอนิเมชั่นที่ทำเงินได้สูงสุดติด 1 ใน 10 ตลอดกาลในวงการภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Disney อีกด้วย จากความสำเร็จที่เหลือล้นดังกล่าวจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไร่ที่ Disney หวนกลับมาทำ Lion King อีกรอบในรูปแบบของภาพยนตร์ Live Action แทน

image: screen rant

นับว่าเป็นการต่อยอดที่น่าสนใจเพราะภาพยนตร์ประเภท Live Action ของ Disney นั้นสร้างผลงานที่ดีเสมอมาไม่ว่าจะเป็น Jungle Book หรือ Beauty and The Beast อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ Live Action ของทาง Disney เองแทบจะถอดแบบมาจากต้นฉบับแอนิเมชั่นแต่นั่นดูจะไม่ใช่กรณีเดียวกับ Lion King ที่ทางผู้สร้างอย่าง Jon Favreau ออกมาชี้ว่าภาพยนตร์ Live Action ของเจ้าป่านั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาอย่างเช่นฉากภายในเรื่องและจะไม่ใช่การนำซีนจากแอนิเมชั่นมาทำตามแบบเป๊ะๆแน่นอนและจะสร้างความแตกต่างทำให้เราแปลกใจ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตั้งแต่มีการประกาศว่าจะมีการรีเมค Lion King ในรูปแบบ Live Action นั้นก็ต่างมีแฟนๆจากแอนิเมชั่นรอติดตามอย่างมหาศาลเพราะเคยทำไว้ได้อย่างน่าประทับใจซึ่งเราคงต้องรอติดตามของจริงที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 17 กรกฏาคมที่จะถึงนี้

image: indie wire

CREDITS: INDIE WIRE // SCREEN RANT

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This