ทำไมหละ! Taron Egerton ชี้เค้าจะไม่มีส่วนร่วมใน Kingsman 3

ทำไมหละ! Taron Egerton ชี้เค้าจะไม่มีส่วนร่วมใน Kingsman 3

ภาพยนตร์สายลับหน้าตื่นตาตื่นใจอย่าง Kingsman นั้นทำออกมาได้ดีพร้อมรับผลตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากแฟนๆทั้งสองภาคที่ผ่านไปซึ่งนั่นทำให้เป็นเรื่องไม่ยากเท่าไหร่ที่จะมีภาคหน้าอย่าง Kingsman 3 อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้ช็อคอยู่เหมือนกันคือการที่ตัวเอกอย่าง Eggsy ที่รับบทโดย Taron Egerton นั้นชี้ว่าตัวของเค้านั้นจะไม่มีส่วนร่วมกับ Kingsman 3 ซะอย่างนั้น 

image: wegotthiscovered

การที่ตัวเอกอย่าง Taron หายไปไม่ได้ตามมาแสดงต่อใน Kingsman 3 ถือว่าเป็นอะไรที่น่าเสียดายอยู่เหมือนกันเพราะตัวเค้าเป็นหัวแรงหลักในการผลักดันให้ภาพยนตร์ Kingsman เกิดและสร้างเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สายลับยอดเยี่ยมอีกหนึ่งรุ่นโดยตัว Taron เผยว่าเค้าจะไม่ได้มีส่วนร่วมแสดงในภาพยนตร์ Kingsman 3 อย่างแน่นอนแต่นั่นไม่ได้แปลว่าเค้าจะไม่แสดงในซีรี่ส์ภาพยนตร์ Kingsman อีกต่อไปและ Taron เองก็เผยว่าเพิ่งได้คุยกับผู้กำกับอย่าง Matthew Vaughn มาไม่นานนี้เอง ขอให้แฟนๆมั่นใจได้ว่า Kingsman 2 นั้นไม่ได้เป็นงานแสดงสุดท้ายของเค้ากับตัวภาพยนตร์

แม้แฟนๆของ Taron อาจจะต้องเศร้ากับการหายไปของเค้าใน Kingsman 3 แต่ก็เป็นการหายไปแค่ชั่วคราวเท่านั้นซึ่งตัวเค้าจะกลับมาวาดลวดลายสายลับมากความสามารถในภาคต่อๆไปอย่างแน่นอนและเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของแฟนภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากหวั่นๆว่าอาจจะไม่มีต่อหลังจากการเข้าเทคโอเวอร์ Fox แบบเบ็ดเสร็จจาก Disney

image: independent

CREDITS: INDEPENDENT / WE GOT THIS COVERED

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This