ยอดมนุษย์ Sunfire Big Hero 7

Tadashi เตรียมกลับมาเป็นยอดมนุษย์ Sunfire ใน Big Hero 7

เชื่อว่าหลายคนที่ได้ดู Big Hero 6 ภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นเปี่ยมอรรถรสเมื่อปีที่แล้วอาจคิดว่า Tadashi Hamada(ทาดาชิ ฮามาดะ) ได้เสียชีวิตไปพร้อมกับกองเพลิงในงานแสดงในเทคโนโลยี

ยอดมนุษย์ Sunfire Big Hero 7

อย่างไรก็ตาม Big Hero 6 ไม่ได้มีการยืนยันการพบศพของทาดาชิแต่อย่างใดโดยคาดการณ์กันว่าพี่ชายของ Hiro จะได้รับการช่วยไว้โดยสิ่งประดิษฐ์ที่เกี่ยวข้องกับพลังงานนิวเคลียร์ซึ่งทำให้ทาดาชิ ฮามาดะได้รับพลังงานดังกล่าวพร้อมกับการก้าวไปเป็น Sunfire อีกหนึ่งตัวละคร มนุษย์กลายพันธุ์

ยอดมนุษย์ Sunfire Big Hero 7

นอกจากนั้นยังมีการยืนยันล่าสุดว่าจะมีการสร้างภาคต่อของภาพยนตร์ Big Hero 6 นั้นมีชื่อภาคต่อว่า Big Hero 7 จึงเป็นไปได้สูงว่าอีกหนึ่งตัวละครที่จะมาเป็นฮีโร่คนที่ 7 นั้นไม่ใช่ใครอื่นหากแต่เป็นพี่ชายของฮิโร่ที่เชื่อกันว่าเสียชีวิตไปแล้วนั่นเอง

Sunfire หนึ่งในสมาชิกมนุษย์กลายพันธุ์ของ X-Men

Sunfire นั้นถือเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของ Big Hero 6 ในเวอร์ชั่นคอมิคส์และยังเป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นในจักรวาลมาร์เวลไม่น้อยทีเดียวโดยซันไฟร์เป็นมนุษย์กลายพันธุ์สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งมีความสามารถในการปลดปล่อยเพลิงออกไปได้

ตัวละครอย่างซันไฟร์นั้นได้ถือกำเนิดก่อนที่จะมี Big Hero 6 ขึ้นซึ่งเค้าได้เป็นกำลังสำคัญของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์รวมทั้งถูกยกให้เป็นสมาชิก Avengers อย่างลับๆด้วยเช่นกัน

ยอดมนุษย์ Sunfire Big Hero 7

ภาคต่อของ Big Hero 6 เวอร์ชั่นคอมิคส์นั้น ทาดาชิจะกลับมาเป็น Sunrise วายร้ายในเรื่องแต่อย่างที่เรารู้กันว่าภาพยนตร์ค่าย Disney รวมไปถึง Marvel Studios นั้นมีการดัดแปลงเพื่อความเหมาะสมกับเหตุผลอยู่บ่อยครั้งจึงเป็นที่มาของทาดาชิในคราบของ Sunfire ใน Big Hero 7 ภาคต่อของ Big Hero 6 หนึ่งในภาพยนตร์อนิเมชั่นที่แฟนๆรอคอย

ยอดมนุษย์ Sunfire Big Hero 7

ทั้งนี้ผู้บริหารของ Marvel Studios อย่าง Stan Lee ก็ได้คาดหวังว่า Big Hero 7 จะได้รับการตอบรับจากแฟนๆไม่ต่างจาก Big Hero 6 และเชียร์ให้กวาดรายได้มากกว่า Big Hero ภาคแรกที่ทำเงินได้มากกว่า 651 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ

Comments
Pin It on Pinterest

Share This