มั่นสุดๆ! Simon Pegg หวังฟาดบท Captain Britain ฮีโร่ผู้วิเศษ

มั่นสุดๆ! Simon Pegg หวังฟาดบท Captain Britain ฮีโร่ผู้วิเศษ

ดารานักแสดงมากความสามารถอย่าง Simon Pegg นั้นสร้างชื่อและโด่งดังมาจากการรับบทในภาพยนตร์แอคชั่นต่างๆมาอย่างต่อเนื่องซึ่งมีรายชื่อภาพยนตร์ใหญ่ๆไว้อย่างครบพร้อม อาทิเช่น Mission Impossible / Star Trek เป็นต้น แม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับบทเด่นเป็นพระเอกแต่ก็นับได้ว่า Pegg สร้างสีสันให้กับภาพยนตร์ที่ตัวเองเล่นได้ดีเยี่ยมด้วยบุคลิกเป็นธรรมชาติและตลกทะเล้นไปพร้อมๆกันซึ่งตัว Pegg ก็ยังหวังที่จะรับบทพระเอกตัวหลักอยู่และก็หวังลึกๆกับหนึ่งตัวละครเอกในจักรวาลมาร์เวลอย่าง Captain Britain เสียด้วย

image: screen rant

ทาง Pegg ถึงกับระบุอย่างไม่มีเม้มว่าตัวเค้ารักใน Captain Britain เป็นอย่างมากจนถึงขั้นมีหน้ากากของฮีโร่รายนี้ในตอนเด็กๆด้วย อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่อาจทำให้ Pegg พลาดคว้าบทยอดฮีโร่แห่งสหราชอาณาจักรและแห่งโลกก็คืออายุในวัย 48 ของเค้านั่นเอง แม้วัยของ Pegg เองจะไม่ใช่น้อยๆแล้วแต่ว่า Marvel เองก็แคสติ้งดารานักแสดงตามบทตามพลอตเสียมากกว่าซึ่งนั่นอาจเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้เค้าพลาดเป้าหมายด้งกล่าวไป

ก่อนที่ Simon Pegg จะหวังบทบาท Captain Britain คงต้องลุ้นให้ทาง Marvel ตัดสินใจทำหนังของ Captain Britain ให้ได้ก่อนเป็นอันดับแรกซึ่งยังไม่มีความแน่ชัดเพราะทาง Marvel ยังอยู่ในขั้นตอนการพิจารณาทำหนัง Captain Britain อยู่ในช่วงที่ผ่านมา

site: inverse

CREDITS: GEEK TYRANT / / FLICKERING MYTH

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This