SHAZAM Armie Hammer ภาพยนตร์ฮีโร่ DC

SHAZAM ฮีโร่พลังเทพจะเป็นภาพยนตร์ที่ผ่อนคลายสุดใน DC!

แม้จะต้องรออีกสักพักเลยกว่าภาพยนตร์ฮีโร่ชื่อก้องอีกหนึ่งเรื่องของ DC อย่าง SHAZAM จะเข้าสู่โรงภาพยนตร์ฉายในปี 2019 ซึ่งในตอนนี้ทางผู้สร้างเองก็เริ่มออกมาเคลื่อนไหวอัพเดทเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้บ้างแล้ว

ทั้งนี้ David F. Sanberg ผู้สร้างของ Shazam. ได้ทำการเผยว่าโทนอารมณ์ของภาพยนตร์จอมพลังเรื่องนี้จะสดใส ร่าเริงบันเทิงใจมากกว่าภาพยนตร์ฮีโร่ของ DC ทั้งหมดซึ่งถือเป็นอะไรที่ดีไม่น้อยเพราะภาพยนตร์จากค่าย DC นั้นถูกมองติดป้ายกำกับไว้ก่อนแล้วว่าค่อนข้างเครียดและขรึมกดดันมากจนเกินไปก็ถือเป็นการผ่อนคลายความตึงเครียดให้กับภาพยนตร์ฮีโร่เฟรนไชส์ของ DC ได้ดีทีเดียว

Armie Hammer ตัวเต็งจ๋า? IMAGE: SlashFilm

ตัว Sandberg ได้เผยว่าเป็นความรู้สึกยอดเยี่ยมมากทีเดียวที่ผมได้มาทำตัวละครที่ใฝ่ฝันอยากเป็นฮีโร่ที่อยู่เหนือความเป็นมนุษย์ซึ่ง Billy Batson เด็กน้อยผู้โชคดีก็ได้รับโอกาสนั้นในการได้รับพลังเทพจากเทพจอมพลังอย่าง Shazam. และภาพยนตร์ Shazam. ก็พร้อมเป็นภาพยนตร์ที่มาพร้อมพลังงานทางบวกให้กับแฟนๆได้มากมายอย่างแน่นอน

Shazam. นั้นถือได้ว่าเป็นตัวละครระดับคลาสสิคของ DC ที่ได้รับพลังมหาศาลจากการตะโกนคำว่า ‘SHAZAM’ ออกไปโดยตัวอักษรทั้ง 6 ตัวที่รวมกันนั้นเป็นการผสมผสานเอาคำนำหน้าชื่อของ เทพกรีก 6 คนอย่าง Solomon / Hercules / Atlas / Zeus / Achilles / และ Mercury ซึ่งเทพแต่ละคนก็มีความสามารถที่โดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละด้านนั่นจึงทำให้ Shazam. นั้นมีพลังเทพครบทุกด้านแบบครอบจักรวาลนั่นเอง

IMAGE: TrailerAddict

แม้ก่อนหน้านี้ตัว Sandberg จะสร้างชื่อของตัวเองมาจากภาพยนตร์แนวหลอนลึกอย่าง Anbabelle แต่เค้าก็น่าจะเข้าใจดีถึงพลังทางบวกอันมหาศาลในตัว Shazam. และน่าจะสร้างภาพยนตร์ออกมาได้สอดคล้องกับแคแรกเตอร์ของฮีโร่ผู้ครบเครื่องคนนี้ได้

อย่างไรก็ตามภาพยนตร์ SHAZAM. นั้นยังไม่ได้ทำการแคสคัดเลือกนักแสดงตัวเอกในภาพยนตร์ซึ่งสื่อ แฟนๆและ Black Adams ฮีโร่คู่อริที่รับบทโดย The Rock ต่างเทใจให้กับ Armie Hammer หนุ่มหล่อลึกสุดบึ๊กกันแทบทั้งหมดซึ่ง Sandberg คงจะต้องฟันธงตัวเอกเพื่อเดินหน้าต่อไปให้ได้สักที

The Rock ถูกวางตัวให้เป็น Black Adam คู่ปรับสำคัญของ SHAZAM! IMAGE: CosmicBookNews

Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This