ภาพยนตร์ Captain Marvel นักแสดง Ronan

วายร้าย Ronan พร้อมกลับมาอีกครั้งใน Captain Marvel!

ภาพยนตร์ของฮีโร่หญิงเดี่ยวแสนทรงพลังอย่าง Captain Marvel นั้นเริ่มถ่ายทำอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยและก็เป็นที่แน่นอนว่ามีรายละเอียดที่สำคัญที่น่าสนใจเกิดขึ้นตามมาอย่างทันควันโดยล่าสุดนั้นทาง Disney และ Marvel Studios ได้ออกมายืนยันแล้วว่า Clark Gregg ดาราชายเจ้าของบท Agent Coulson จะกลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้หลังเคยฝากบทบาทไว้ใน Iron Man | Iron Man 2 | Thor นอกเหนือจาก Agent Coulson ของ S.H.I.E.L.D. ที่เตรียมกลับมาแล้วยังมีสองตัวละครพลังมหาศาลของอาณาจักร Kree อย่าง Ronan และ Korath ที่พร้อมรีเทิร์นมีส่วนร่วมใน Captain Marvel นี้เช่นเดียวกัน

image: youtube

ก่อนหน้านี้ Kevin Feige เคยออกมาเปรยความตั้งใจที่จะนำ Agent Coulson กลับมาอีกครั้งและเค้าก็ได้ทำตามสิ่งที่พูดเอาไว้จริงๆซึ่งไทม์ไลน์ของภาพยนตร์ Captain Marvel ที่จะย้อนไปช่วงปี 90 ดูเป็นอะไรที่ลงตัวในการนำเสนอสิ่งต่างๆที่มีความคลาสสิคพร้อมนำทางในการนำเสนอ Nick Fury หัวหน้าระดับสูงของ S.H.I.E.L.D. ที่มีความหนุ่มว่าจะดุดันและแตกต่างจากตอนที่บู๊กับ Captain America มากแค่ไหน

เราคงต้องติดตามดูว่าภาพยนตร์ Captain Marvel ซึ่งมาในเฟส 3 ช่วงสุดท้ายนั้นจะเก็บปมเฟสนี้และปูทางไปเฟสที่ 4 ต่อได้อย่างน่าตื่นตามากแค่ไหนโดยเรื่องนี้มีกำหนดการการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 8 มีนาคม 2019

image: screenrant

CREDITS: SCREEN RANT || INDEPENDENT

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This