ผู้สร้างชี้หัวใจสำคัญของเรื่องราวพ่อมดอย่าง Doctor Strange!

ผู้สร้างชี้หัวใจสำคัญของเรื่องราวพ่อมด Doctor Strange!

แม้ฮีโร่จะมีลักษณะเหมือนกันตรงที่การเสียสละเพื่ออุทิศตัวเองทำสิ่งต่างๆให้คนอื่นแต่ในความเหมือนก็มีความต่างภายในนั้นไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่ง Scott Derrickson ผู้สร้างภาพยนตร์จอมเวทย์มหากาฬอย่าง Doctor Strange ก็ได้ให้คำจำกัดความของพ่อมดเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมมากทีเดียว

ทั้งนี้ Derrickson เผยว่าตัวเค้านั้นไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครอื่นๆเท่าไหร่นักแต่กับ Strange นั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวของการสูญสิ้น เสียใจ ความลึกลับซับซ้อนไ้ร้รูปแบบตายตัวและวุฒิภาวะส่วนตัวที่มากขึ้นตามกาลเวลา

image: comic book

ทั้งหมดเป็นการให้นิยามลักษณะของ Strange ได้อย่างลงตัวและน่าจะเป็นตัวบอกใบ้ความเป็นไปของ Strange ได้ในตัวภาพยนตร์เรื่องต่อๆไปซึ่งแสดงให้เห็นใน Avengers: Infinity War กันไปไม่ว่าจะเป็นความยืดหยุ่นในการหาหนทางที่ดีที่สุดในการปกป้องความเป็นไปของสิ่งต่างๆและความตั้งใจทำหน้าที่แบบเต็มเปี่ยมโดยไ่ม่หวาดหวั่นกับอุปสรรคที่ขวางทางอยู่ทั้งหมด

ส่วนภาพยนตร์ Doctor Strange 2  นั้นเข้าข่ายคอนเฟิร์มไปแล้วเพียงแค่รอการวางเวลาที่แน่นอนจากทาง Marvel เท่านั้นโดยสื่อต่างประเทศต่างชี้ว่า Doctor Strange 2 จะเริ่มถ่ายทำภายในปีนี้ซึ่งก็ต้องรอดูความชัดเจนกำหนดการการเข้าฉายอย่างเป็นทางการของจอมเวทย์มหากาฬภาค 2 กันอีกที!

image: inverse

CREDITS: COMIC BOOK

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This