เผย Marvel วาง Hugh Jackman รับบท Wolverine เหมือนเดิม!

Marvel วาง Hugh Jackman รับบท Wolverine เหมือนเดิม?

ความยอดเยี่ยมของ Hugh Jackman ในบทบาท Wolverine เป็นอะไรที่ไม่สามารถปฏิเสธได้จากบุคลิกเข้มๆ มั่นคงและทำจริงจึงทำให้แฟนๆยังจดจำเค้าในฐานะ Wolverine ได้ดีแม้ H. Jackman จะสิ้นสุดบท Wolverine กับ X-Men ของ Fox ไปเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตามล่าสุดมีรายงานชี้ออกมาว่า Marvel Studios สนใจที่จะให้ H. Jackman กลับมารับบท Wolverine อีกครั้งในภาพยนตร์ X-Men เวอร์ชั่นอาณาจักร MCU 

image: wegotthiscovered

สื่ออย่าง TVO of Lords of the Long Box ชี้ว่า H. Jackman ยังคงเป็นตัววางอันดับหนึ่งที่ Marvel วางไว้สำหรับบทบาท Wolverine ซึ่งตัว H. Jackman กับบท Wolverine มีความลงตัวเหมาะสมกันแบบสุดๆโดยก่อนหน้านี้ตัวของ H. Jackman เคยบอกเอาไว้เหมือนกันว่าตัวเค้าสนใจที่จะรับบท Wolverine ใหม่อีกครั้งหากฮีโร่จอมห้าวมีโอกาสกลับไปโลดแล่นในภาพยนตร์ร่วมกับเหล่า Avengers

นอกเหนือจากประเด็นนี้แล้วยังมีข่าวอีกหนึ่งอย่างชี้ว่าภาพยนตร์ Wolverine Vs Hulk เริ่มต้นเดินหน้าแล้วซึ่งหากเป็นแบบนั้นจริงๆทาง Marvel คงต้องได้แคสบทบาท Wolverine ใน MCU ไปแล้วซึ่งตัวเต็งก็คงหนีไม่พ้น H. Jackman อีกนั่นเอง ในส่วนของ Hulk นั้นก็น่าเสียดายอยู่เหมือนกันที่ Marvel ไม่สามารถทำภาพยนตร์เดี่ยวให้กับฮีโร่ยักษ์เขียวได้เพราะลิขสิทธิ์ในการทำภาพยนตร์หลักๆยังเป็นของ Universal ซึ่ง Marvel ใช้เวลาในการต่อรองกับต้นสังกัดของ Hulk มานานแต่ท่าทีดูจะไม่สามารถเป็นไปได้ในตอนนี้

image: wegotthiscovered

CREDITS: WEGOTTHISCOVERED

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This