ตัวอย่างภาพยนตร์ AVENGERS: INFINITY WAR แรก

ตัวอย่างสุดมหากาฬแรกของ Avengers: Infinity War มาแล้ว!

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปีหน้าอย่าง Avengers: Infinity War นั้นเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในขอบข่ายความสนใจของแฟนๆจำนวนมหาศาลเพราะเป็นภาพยนตร์ที่จัดการรวบรวมเหล่าฮีโร่ที่แฟนมาร์เวลรักไว้หลายต่อหลายคนไม่ว่าจะเป็น Iron Man // Captain America // Spider-Man // Thor // Doctor-Strange และอื่นๆอีกมากซึ่งจากตัวอย่างภาพยนตร์แรกที่มาร์เวลได้ทำการปล่อยออกมาก็ต้องบอกว่าสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆที่ตั้งตารอชม Avengers ภาคต่อไปเป็นอย่างมากโดยสื่อบันเทิงชั้นนำของทางฝั่งเมืองนอกก็ต่างมีความเห็นว่ามันสุดยอดไม่ต่างกัน

Avengers: Infinity  War มีกำหนดในการเข้าฉายต่อจากอีกหนึ่งภาพยนตร์ของมาร์เวลอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Black Panther เจ้าเสือดำมหากาฬแห่ง Wakanda นั่นเอง จึงไม่แปลกใจว่าในตัวอย่าง Infinity  War นี้ได้สอดแทรกความก้าวแกร่งของกษัตริย์ Wakanda อย่าง Black Panther เข้าไว้ด้วยและเค้าก็น่าจะเป็นอีกคีย์แมนสำคัญในการต่อต้านการรุกรานของ Thanos จอมคลั่งที่เข้ามาเยือนโลกแบบที่ไม่มีใครต้อนรับ

ต้องบอกว่าตัวอย่างของ Infinity  War ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจและในขณะเดียวกันก็มีความน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเป็นสไตล์เฉพาะตัวของภาพยนตร์จาก Marvel Studios โดยตัวอย่างภาพยนตร์ความยาวสองนาทีกว่าๆของ Avengers ภาคที่กำลังมาถึงนั้นโชว์ฉากแอคชั่นที่สามารถกระตุ้นต่อมความอยากดูได้เป็นอย่างดีและมีการวิวัฒนาการของฮีโร่แต่ละครที่น่าสนใจ

IMAGE: TechnoBuffalo

ไล่ตั้งแต่ Captain America ที่ดูขรึมเครียดมากขึ้นซึ่งในภาคนี้เค้าน่าจะมีบุคลิกเป็น Nomad ในเวอร์ชั่นคอมิคส์ที่ดูห้าวมากขึ้น // Iron Man ที่ดูพร้อมจะร่วมมือกับคนอื่นมากกว่าเดิม // Bruce Banner ยักษ์เขียวที่ดูควบคุมพลังว่าจะใช้หรือไม่ใช้พลังได้เข้าเหตุการณ์กว่าเดิม // Doctor Strange ที่ละวางอัตตา ความกลัวต่างๆลงไปและกลายเป็นกำลังสำคัญในการนำเหล่าฮีโร่ยุคใหม่ซึ่งเค้าน่าจะเป็นคีย์แมนที่สำคัญในการสกัดกั้นไม่ให้ Thanos แผลงฤทธิ์ได้ถนัด // Thors ที่นำพาตัวเองผ่านพ้นจากวิกฤติใน Ragnarok และมีความตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเองมากขึ้นหลังรู้ว่าตัวเองมีคนที่ทรงพลังมากกว่าและฮีโร่คนอื่นๆที่มาพร้อมจุดมุ่งหมายที่ไม่ต่างกันคือป้องกันโลกจากการรุกรานโดยศัตรูจอมคลั่งที่นำโดย Thanos

 

IMAGE: TechnoBuffalo

ทัังหมดนั้นทำใหัตัวอย่างภาพยนตร์ Infinity  War ตอนแรกนี้นั้นได้รับเสียงตอบรับประทับใจอย่างล้นหลามจากสาณารณชนและก็อดที่จะติดตามตัวอย่างต่อไปของ Infinity  War ไม่ได้ซึ่งน่าจะออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนจะเข้าฉายจริงช่วงกลางปีหน้า

CREDITS: YOUTUBE 

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This