เผย Marvel วางตัวผู้สร้าง Eternals ยอดมนุุษย์แห่งฟ้าเอาไว้แล้ว!

Marvel วางตัวผู้สร้าง Eternals ยอดมนุษย์แห่งฟ้าเอาไว้แล้ว?

ดูเหมือนจะเขยิบเข้าใกล้ความจริงเรื่อยๆแล้วสำหรับโปรเจ็คภาพยนตร์ Eternals ยอดมนุษย์แห่งฟ้าในอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลโดยล่าสุดนั้น Hollywood Reporter ก็ได้เผยว่าตอนนี้ตัวภาพยนตร์นั้นได้กำหนดวางตัวผู้สร้างเอาไว้แล้วนั่นคือ Chloe Zhao ผู้อำนวยการสร้างมากฝีมือชาวจีนซึ่งถือได้ว่าเธอผู้กำกับชาวเอเชียคนแรกที่ได้โอกาสสร้างงานภาพยนตร์ของ Marvel ไปด้วย

ทั้งนี้ Marvel Studios มีแผนเกี่ยวกับ Eternals มาพักใหญ่แล้วโดยบอสใหญ่อย่าง Kevin Feige เองได้ออกมาเปิดเผยช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่าภาพยนตร์กำลังอยู่ในขั้นตอนการเริ่มพัฒนาเบื้องต้น ด้วยเหตุดังกล่าวเป็นไปได้สูงมากทีเดียวว่าเหล่า Eternals จะมีส่วนร่วมในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลเฟสที่ 4 หลังภาพยนตร์ Avengers 4 ที่จะเข้าฉายในปีหน้า 

IMAGE: HOLLYWOOD REPORTER

สำหรับ Eternals นั้นถือเป็นสายพันธุุ์ที่มีความสามารศักยภาพในด้านต่างๆระดับสูงรวมไปถึงลักษณะด้านร่างกายที่เข้าขั้นการเป็นอมตะและการนำตัวภาพยนตร์ Eternals เข้ามาก็น่าจะทำให้อาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลเท้าความไปถึง Celestials เหล่าเทพทรงพลังที่ขอบเขตพลังอยูู่เหนือขึ้นไปและมีความสามารถในการรองรับพลังของ Infinity Stone ตามที่ภาพยนตร์มาร์เวลได้นำเสนอไป นอกจากนั้นภาพยนตร์  Eternals สามารถเป็นอีกหนึ่งจุดเชื่อมโยงของ Titan ดินแดนบ้านเกิดของ Thanos ที่ได้มีการทิ้งเรื่องราวบางอย่างไว้ใน Avengers: Infinity Wars โดยชาว Titan นั้นก็มีเชื้อสายของ Eternals นั่นเองและอาจทำให้เกิดการเชื่อมโยงเรื่องราวรวมไปถึงตัวละครอื่นๆอีกมากมายใน Titan ไม่ว่าจะเป็น Kronos / A’Lars (พ่อของ Thanos) / Eros (Starfox)

อย่างที่เราได้เห็นกันแล้วว่าพลังของ Thanos ใน Infinity War ตั้งแต่ก่อนมีมณีนั้นร้ายกาจขนาดไหนนี่ก็อาจเป็นจุดดึงดูดที่น่าสนใจของแฟนๆภาพยนตร์อาณาจักรมาร์เวลในระดับจักรวาลที่พวกเค้ายังสายต่อไปได้อีกไกลเลยทีเดียว

IMAGE: SYFY

CREDITS: HOLLYWOOD REPORTER

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This