STATURE ลูก Ant-Man Avengers 4

Marvel พร้อมดัน Stature ลููก Ant-Man ยาวๆหลัง Avengers 4?

มีแผนการระยะยาวเบื้องหน้าวางเอาไว้ก่อนเสมอสำหรับ Marvel Studios และล่าสุดพวกเค้าก็ได้มีการวางนักแสดงสาวดาวรุ่งเพื่อก้าวเข้ามารับบทบาท Cassie Lang ลูกสาวสุดที่รักของ Scott Lang หรือ Ant-Man ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ในปี 2019 อย่าง Avengers 4 โดยมีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงที่ทาง Marvel จะวาง Cassie Lang ให้เป็นฮีโร่ตามเวอร์ชั่นคอมิคส์โดยมีชื่อว่า Stature

ทั้งนี้แม้สองผู้กำกับคู่พี่น้องตระกูล Russo จะยังไม่ปริปากเกี่ยวกับภาพยนตร์  Avengers  4  ออกมาเลย (ไม่บอกแม้แต่ชื่อเรื่อง) แต่แคสติ้งที่ออกมาพอนำให้เห็นเค้าลางโครงร่างที่อาจจะเป็นไปใน Avengers: Infinity Wars และ  Avengers  4  ในปีหน้าโดยผู้ที่เข้ามารับบท Cassie Lang ในตอนโตนั่นก็คือ Emma Fuhrmann นักแสดงสาวดาวรุ่งที่กำลังพุ่งขึ้นมาซึ่งดูโตกว่าหนูน้อย Abby Ryder Fortson อยู่พอสมควรและหุ่นสูงเพรียวของ Emma Fuhrmann ดูเหมาะเหม็งกับความสามารถหลักๆของเธอในการขยายร่างกายให้ใหญ่ประหนึ่งยักษ์

image: mdcu-comics.fr

อีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจของหนู Cassie ใน Ant-Man 2 (เข้าฉายปลายปี 2018) กับ Cassie ใน  Avengers  4  (เข้าฉายปี 2019) นำไปสู่การสรุปอย่างรวดเร็วฉับไวได้ว่าจะมีการเร่งเวลาหรือย้อนเวลาใน Avengers: Infinity Wars ค่อนข้างแน่ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่คาดว่า Time Stone ที่สถิตอยู่ใน Eye of Agamotto ที่ Doctor Strange ถือครองนั้นจะเป็นกุญแจสำคัญที่จะต่อเวลาหรือยับยั้งแผนการทำลายโลกของ Thanos และ Strange เองอาจใช้การย้อนเวลาหลายรอบเพื่อมองหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับเหล่าฮีโร่แต่การเปลี่ยนแคสติ้งจาก Abby Ryder Fortson เป็น Emma Fuhrmann ภายในปีเดียวนั้นน่าสนใจกว่าเพราะนี่เหมือนเป็นการบอกใบ้ว่า Strange อาจใช้เทคนิคแห่งเวทย์ใหม่ในการเร่งเวลาให้ไวมากขึ้นเพื่อสร้างความแตกต่างและคาดไม่ถึงให้กับ Thanos 

image: Blog de Superhéroes

มีอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสนใจของ Avengers 4 ที่กลับมาใหม่อีกหนก็คือ Harley Keener ที่รับบทโดย Ty Simpkins นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจาก Jurassic World ที่เคยมีส่วนร่วมใน Iron Man 3 จะกลับมาใหม่อีกครั้งพร้อมกับความหนุ่มแน่นกว่าเดิม น่าแปลกใจอยู่เหมือนกันว่าทำไมเด็กน้อยอย่าง Harley Keener จึงได้กลับมาอีกครั้งในอีเว้นท์ระดับมหากาฬอย่าง Avengers ซึ่งอาจเป็นไปได้ไม่น้อยว่า Marvel Studios พร้อมดันเค้าเป็นฮีโร่คนใหม่และเราไม่สามารถตัดความเป็นไปได้ที่มีทั้งหมดออกไปได้โดยหลายสื่อบันเทิงคาดไว้หลายอย่างว่าเค้าอาจจะเป็น Iron Man คนใหม่แทน Robert Downey Jr. หรือเป็นฮีโร่ที่มีความสามารถสูงส่งเหนือชั้นอย่าง Nova รวมถึงตัวละครที่สำคัญอื่นๆก็มีโอกาสเช่นเดียวกัน

นอกจากนั้น  Avengers  4  จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่ Captain Marvel ตัวละครใหม่จะได้ออกโรงพร้อมเหล่า Avengers ในปีหน้าซึ่งตัว Captain Marvel คงมีส่วนสำคัญพอควรในการเป็นแนวหน้าหยุดยั้งความคลั่งของ Thanos ให้เบาลงซึ่งข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับ Cassie Lang และ Harley Keener คงได้รับการไขใน Avengers 4 ที่จะเข้าฉายในปี 2019

Ty Simpkins อีกหนึ่งหนุ่มดาวรุ่งที่จะมีส่วนร่วมใน Avengers 4 image: snap361

CREDITS: SCREEN RANT / / THAT HASHTAG SHOW / / MCU EXCHANGE / / Blog de Superhéroes

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This