ภาพยนตร์ Captain Britain Brian Braddock

บอส Marvel เผยดารามากมายถามถึงบท Captain Britain!

แม้โปรเจ็คทีวีซีรี่ส์ค่าย Marvel ของอัจฉริยะพลังวิเศษอย่าง Captain Britain หรือ Brian Braddock จะอันตรธานหายเข้ากลีบเมฆไปแต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าหนึ่งในตัวละครที่ทรงพลังและฉลาดสุดๆอย่าง Brian จะไม่มีโอกาสได้ออกโรงในอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลซึ่งล่าสุดนายใหญ่สุดอย่าง Kevin Feige ก็ได้ออกมาระบุผ่าน HeyUGuys ว่าได้มีการคุยกันในเรื่องดังกล่าวแล้วและก็มีดารานำชายหลายคนสนใจเข้ามาถามความเป็นไปได้ในการรับบทบาท Captain Britain. เช่นเดียวกันซึ่งการตอบคำถามของ Feige เองก็เป็นในแนวทางของ Marvel คือไม่ได้ตอบรับแบบเต็มที่แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธซึ่งตัวเค้าก็พูดอย่างเรียบง่ายว่า เราคงต้องมาดูกันอีกที คำตอบในลักษณะนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้ไม่น้อยเลยที่เราจะได้เห็น Brian Braddock ในอาณาจักรภาพยนตร์มาร์เวลในอนาคต

IMAGE: ComicVine

การเพิ่มตัวละครที่มาพร้อมพลังเวทย์มนต์ที่วิเศษอย่าง Captain Britain. ถือเป็นอะไรที่ลงตัวทีเดียวเพราะสามารถเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆในภาพยนตร์ให้กับมาร์เวลมากยิ่งขึ้นและจะเป็นการสานต่อจักรวาลหลากหลายมิติที่ Ant-Man และ Doctor Strange เข้าไปผจญภัยในช่วงก่อนหน้านี้มาแล้ว

ในขณะเดียวกันบุคลิกของ Captain Britain. นั้นก็มีนามธรรมที่น่าสนใจหลายๆอย่างรวมเข้าไว้ด้วยกันในแบบที่ตัวละครอื่นในมาร์เวลไม่มีเพราะนอกจากจะมีมันสมองเข้าขั้นอัจฉริยะแล้วก็ยังเป็นคนที่วางตัวได้เหมาะสมเข้ากับสถานการณ์และพร้อมที่จะอยู่ในกรอบเมื่อจำเป็นซึ่งในเวอร์ชั่นคอมิคส์นั้น Captain America ก็ให้การยอมรับ Captain Britain. อย่างมากเป็นรองแค่บั๊กกี้เท่านั้น

IMAGE: DeviantArt

เราคงต้องติดตามกันต่อไปว่า Brian Braddock หรือ Captain Britain. อัจฉริยะพลังวิเศษจะได้มีโอกาสออกโรงในภาพยนตร์ของ Marvel เมื่อไหร่ซี่งก็จะเป็นการเสริมแกร่งทำให้อาณาจักรภาพยนตร์ของ Marvel หลากหลายและมีสีสันขึ้นไปอีกระดับ

แฟนๆถึงขั้นเอา Christian Bale มาจำลองในชุด Captain Britain! IMAGE: Twitter

Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This