บอส MARVEL คอนเฟิร์มหนังของ Nova อยู่ใน MCU แล้ว!

บอส MARVEL คอนเฟิร์มหนังของ Nova อยู่ในวงโคจร MCU แล้ว!

อีกหนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นแน่นอนไปแล้วใน MCU คือการล่มสลายหายไปของ Xandar แดนต่างดาวที่มีความศิวิไลซ์และสวยงามซึ่งผู้ทำลายล้าง Xandar อีกหนึ่งเมืองสำคัญในภาพยนตร์ผู้พิทักษ์จักรวาลคือฝั่งของ Thanos นั้นเองโดยเหตุผลหลักของเค้าคือการชิงหนึ่งใน Infinity Stone ที่อยู่ภายใต้การปกป้องของดาว Xandar อย่าง Power Stone เข้ามาไว้ในครอบครองแม้จะน่าเสียดายอยู่เหมือนกันที่ Xandar แหลกไปเรียบร้อย อย่างไรก็ตามอีกทางนึงเหมือนเป็นการเปิดทางให้กับฮีโร่หนุ่มทรงพลังคนใหม่ให้ออกโรงเปิดตัวเองใน MCU และดูใกล้ความจริงขึ้นเรื่อยๆเมื่อ Kevin Feige ชี้ว่า Nova อยู่ภายในวงโคจรของ MCU เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้

image: syfy

Kevin Feige บอสสูงสุดของ Marvel Studios ชี้ว่าภาพยนตร์ของ Nova / Kamala Khan / โปรเจ็คภาพยนตร์ฮีโร่ใหม่ของผู้กำกับ Thor: Ragnarok อย่าง Taika Waititi นั้นเกิดขึ้นพร้อมกันไปทั้งหมดแล้วในตอนนี้และเราก็เฉียดใกล้บางเรื่องซึ่งพอเผยแบบนี้ออกมานั้นก็สามารถชี้ได้ก่อนเลยว่าภาพยนตร์ของ Richard Rider หรือ Nova จะอยู่ในเฟสที่ 4 และน่าจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้แล้ว 

หากนึกถึงไทม์ไลน์ที่ฝั่ง Thanos ไปถล่ม Xandar จนสิ้นไปแล้วก็มีความเป็นไปได้ที่จะได้เห็น Richard Rider โชว์ความทรงพลังแบบเหลือๆใน Endgame ได้ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริงการเปิดตัวของ Richard Rider จะเกิดขึ้นในแบบเดียวกับเวอร์ชั่นคอมิคส์ที่ Rhomann Dey หนึ่งในผู้นำระดับสูงของชาว Xandar ส่งต่อพลังที่รวมมาจากทุกคนบนดาวไปให้กับ Richard Rider เพื่อรับพลังอันไร้ขีดจำกัดไปปกป้องแกแล็คซี่จากบรรดาวายร้ายที่ปั่นปวนจักรวาล

image: wegotthiscovered

CREDITS: WEGOTTHISCOVERED // COSMIC BOOK NEWS

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This