บอส Marvel ย้ำชัดมีภาพยนตร์ Doctor Strange 2 แน่นอน!

บอส Marvel ย้ำชัดๆมีภาพยนตร์ Doctor Strange 2 แน่นอน!

คงจะเป็นเรื่องที่ไม่เวิร์คสักเท่าไหร่หาก Marvel จะตัดอนาคคของพ่อมดมหากาฬอย่าง Doctor Strange ที่มีความโดดเด่นในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง Avengers: Infinity Wars ออกไปซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่ Kevin Feige บอสของ Marvel เห็นด้วยและได้ออกมายืนยันแบบชัดๆแล้วว่าจะมีภาพยนตร์ Doctor Strange 2 ให้กับพ่อมดจอมเทคนิคอย่างแน่นอนเพียงแค่ยังไม่มีกำหนดเวลาที่ชัดเจนในตอนนี้

ทั้งนี้ Feige ก็ชี้ว่าภาพยนตร์ Doctor Strange 2 นั้นได้รับการคอนเฟิร์มภายในเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนั้นเค้ายังได้อธิบายต่อว่าตัวละครบางตัวนั้นต้องมีระยะห่างจากภาคแรกสักหน่อยซึ่งนั่นก็เป็นในเคสของ Strange นั่นเองและทิ้งท้ายว่า Strange เป็นส่วนที่สำคัญของ Infinity Wars เอามากๆ

image: screen rant

สำหรับเหตุผลที่ทาง Marvel ทำภาพยนตร์ Doctor Strange 2 ห่างจากภาคแรกเอามากๆนั้นก็มองได้หลายแง่อยู่เหมือนกันซึ่งอาจเป็นได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีความซับซ้อนในการทำค่อนข้างมากจึงต้องทำการวางแผนและใช้ทีมทำงานทางด้านกราฟฟิกอย่างหนักซึ่งในอนาคตข้างหน้าอาจจะมีอุปกรณ์ที่ช่วยทุ่นแรงทำงานได้เร็วขึ้น อีกแง่นึงคือพวกเค้าวาง Doctor Strange ไว้โชว์ของในอีเว้นท์สำคัญๆซึ่งเป็นการรวมฮีโร่มากมายเข้าไว้ด้วยกันเพราะความสามารถของเค้านั้นถูกจัดวางให้เป็นระดับจักรวาลได้สบายๆ

แต่การยืนยันของ Feige เองก็บอกได้ชัดแล้วว่า Doctor Strange จะได้โผล่โชว์พลังพ่อมดใน Avengers ภาค 4 ที่จะเข้าโรงในปีหน้าแน่นอนและจะมีส่วนสำคัญในการต้าน Thanos ไม่ก็ทางใดทางหนึ่งซึ่งกำหนดการเข้าฉาย Doctor Strange คงมีความชัดเจนหลังจากนั้นไม่นานนัก

image: geek tyrant

CREDITS: SCREEN RANT / / CBR

 


Also published on Medium.

Comments
Pin It on Pinterest

Share This