เอาให้ได้! Marvel รับติดต่อ Keanu Reeves แทบทุกเรื่อง

เอาให้ได้! Marvel รับติดต่อ Keanu Reeves แทบทุกเรื่อง

อีกหนึ่งดาราระดับตำนานที่ Marvel หวังที่จะดึงตัวมาร่วมอาณาจักรภาพยนตร์ MCU ให้ได้นั่นก็คือ Keanu Reeves นักแสดงชายที่มีความเท่ห์และความสามารถในการแสดงในระดับเหลือล้นซึ่งล่าสุดนายใหญ่ของ Marvel Studios ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความคืบหน้าในการดึง Reeves เข้าสู่ภาพยนตร์ของ Marvel ให้เราได้รับทราบกัน

Kevin Feige ชี้ว่าหนึ่งในรายชื่อนักแสดงที่มีติดตัวตลอดเวลาคือ K. Reeves ซึ่งไม่ว่าโปรเจ็คภาพยนตร์ไหนเกิดขึ้นก็จะมีการพูดคุยถึงโอกาสในการเข้ามาแสดงของ Reeves ด้วยเสมอแต่ทาง Feige ก็ออกรับตามสไตล์ว่าไม่รู้ว่าจะมีโอกาสที่จะนำ Reeves เข้ามาเป็นตัวเอกแสดงในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลมั้ยและก็ไม่แน่ใจอีกเหมือนกันว่าจะเกิดขึ้นตอนไหน

image: comic book

Feige ยังได้เสริมถึงสถานการณ์ของ Reeves ว่ามีความเหมือนกับ Jake Gyllenhaal อีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังที่ Marvel ทำการตกลงพูดคุยกันในหลายครั้งหลายรอบจนมาลงตัวมีความเหมาะสมกับบท Mysterio ที่จะได้เปิดตัวเองในภาพยนตร์ Spider-Man: Far From Home (เข้าฉายวันที่ 3 กรกฏาคม) นั่นอาจเป็นการคอนเฟิร์มโดยนัยว่าหากบทบาทของตัวละครมีความลงตัวกับ Reeves แล้วก็เป็นไปได้สูงที่จะได้เห็นเค้าใน MCU เช่นเดียวกัน

image: joblo

CREDITS: JOBLO // COMIC BOOK 

 

Comments
Pin It on Pinterest

Share This